อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 พฤษภาคม 2563

"เคน"ลั่นพร้อมลาสเปอร์ถ้าไม่มีแชมป์

"แฮร์รี เคน" ดาวยิงตัวเก่ง สเปอร์ ลั่นพร้อมลา "ไก่เดือยทอง" แน่นอน หากยังไม่มีวี่แววจะได้สัมผัสแชมป์ในอนาคต จันทร์ที่ 30 มีนาคม 2563 เวลา 00.16 น.

แฮร์รี เคน กองหน้าทีมชาติอังกฤษ แย้มพร้อมโบกลา ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ต้นสังกัดในศึกพรีเมียร์ลีก เมืองผู้ดี หากเห็นว่า "ไก่เดือยทอง" ไม่ทีท่าว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นทีมระดับลุ้นแชมป์ได้อย่างเต็มตัว

เคน ยอมรับว่า ตัวเขามีความฝันที่จะก้าวขึ้นไปเป็นหนึ่งในสุดยอดดาวเตะของโลก และจะไม่ผูกมัดตัวเองเอาไว้กับ สเปอร์ แน่นอน หากไม่รู้สึกว่า ตัวเองจะสามารถประสบความสำเร็จกับสโมสรได้

"มันเป็นหนึ่งในเรื่องที่ผมไม่สามารถจะตอบว่า"ใช่" และไม่สามารถจะตอบว่า"ไม่"ได้ ผมรักสเปอร์ รักสเปอร์เสมอ แต่ผมพูดอยู่เสมอว่า ถ้าผมไม่รู้สึกถึงพัฒนาการ หรือ รู้สึกว่าทีมของเรากำลังมุ่งไปในทิศทางที่ถูกต้อง ผมก็ไม่ใช่คนที่จะอยู่กับทีมตลอดไปเพียงเพราะรักสโมสร"

"ผมเป็นนักเตะที่มีความฝัน ผมอยากพัฒนา ผมอยากจะเก่งขึ้นกว่านี้ ผมอยากจะเป็นหนึ่งในนักเตะระดับสุดยอด ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับทีมของเรา และขึ้นอยู่กับว่าเราจะก้าวหน้าไปแค่ไหน ดังนั้นมันจึงไม่ใช่ว่าผมจะอยู่กับสเปอร์ตลอดไป แต่ก็ไม่ใช่ว่าผมจะไม่อยู่เช่นกัน" เคน กล่าว.

ภาพ gettyimages

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20