อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 31 มีนาคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 31 มีนาคม 2563

"โซลชา"ยัน"แรชฟอร์ด"ส่อชวดยูโร2020

"สิงโตคำราม" สะดุ้งโหยง เมื่อ "โอเล กุนนาร์ โซลชา" กุนซือ ผีแดง ยันอาการเจ็บหลังของ "มาร์คัส แรชฟอร์ด" หนักว่าที่คิดจนมีแววจะชวด ยูโร 2020 พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 02.17 น.

โอเล กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันอาการบาดเจ็บกระดูกหลังร้าวของ มาร์คัส แรชฟอร์ด หัวหอกความเร็วสูง หนักกว่าที่คาดการณ์เอาไว้ และน่าจะต้องใช้เวลาพักรักษาตัวอีก 2-3 เดือน ซึ่งหมายความว่า "แรชชี" อาจจะฟิตกลับมาไม่ทันเดินทางไปทำศึกยูโร 2020 ร่วมกับทีมชาติอังกฤษ ในช่วงซัมเมอร์นี้

แรชฟอร์ด ไม่ได้ลงสนามให้ แมนฯ ยูไนเต็ด มานานกว่า 1 เดือนแล้ว โดยเบื้องต้น โซลชา คาดว่า กองหน้าวัย 22 ปี น่าจะใช้เวลารักษาตัวเพียงไม่กี่สัปดาห์ แต่ผลตรวจยืนยันว่า อาการของเจ้าตัวหนักกว่าที่คิด และมีโอกาสสูงที่จะช่วยศึกลูกหนังชิงเจ้ายุโรปหนนี้

"ผมหวังว่าเขาจะกลับมาลงเล่นได้อีกครั้งในฤดูกาลนี้ แต่มันไม่มีอะไรแน่นอนระหว่างช่วงนี้ไปจนจบฤดูกาล ผมหวังว่าเราจะสามารถผ่านทัวร์นาเมนต์นี้ และยืดฤดูกาลแข่งขันออกไปได้ มันต้องใช้เวลา"

"ผมไม่ใช่หมอ แต่ผมหวังว่าเขาจะกลับมาฟิตเร็วกว่านี้ มันดูเหมือนว่า เขาน่าจะต้องพักต่อไปอีก 2-3 เดือนแน่นอน เราหวังว่าเขาจะกลับมาได้ก่อน ยูโร 2020 แต่ถ้าเขาไม่ฟิตมากพอ เขาก็จะไม่ได้ไปเล่น" โซลชา กล่าว.

ภาพ gettyimages

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14