อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 31 มีนาคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 31 มีนาคม 2563

"แลมพ์" เซ็ง "แม็คไกวร์" สมควรใบแดง

"แลมพาร์ด" สุดจะเซ็ง "วีเออาร์" ทั้งไม่ให้ใบแดงกองหลัง "แมนฯ ยูไนเต็ด" แถมยิงเข้า 2 ประตูโดนริบคืนทั้งหมด อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10.43 น.


แฟรงค์ แลมพาร์ด กุนซือหนุ่มของ "สิงห์สำอาง" เชลซี บ่นวีเออาร์ไม่เป็นใจเอาเสียเลย ทั้งจังหวะที่ แฮร์รี แม็คไกวร์ กองหลังของ "ผีแดง" แมนฯ ยูไนเต็ด สมควรโดนใบแดง อีกทั้งลูกทีมส่งบอลเข้าประตู 2 ครั้ง แต่โดนริบคืนทั้งหมด ในเกมพรีเมียร์ลีกคู่บิ๊กแมตช์ที่ เชลซี แพ้คาบ้าน 0-2 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

ในนาที 21 แม็คไกวร์ ดูเหมือนยืดขายันใส่เป้ากางเกงของ มิชี บัตชัวยี หลังจากเบียดล้มกันไป แต่ผู้ตัดสินไม่ให้ใบแดงแม้ดูวีเออาร์ก็ตาม ก่อนที่ อ็องโตนี มาร์กซิยาล โหม่งให้ทีมเยือนขึ้นนำ 1-0 นาที 45 จากนั้นครึ่งหลัง เคิร์ต ซูมา ยิงให้ เชลซี ตีเสมอ แต่วีเออาร์ริบคืนเพราะ เซซาร์ อัซิปิลิกวยตา ทำฟาวล์ก่อน กระทั่งนาที 66 แม็คไกวร์ โขกหนี 2-0 และอีกครั้งที่ โอลิวิเยร ชิรูด์ โขกตุงตาข่าย แต่วีเออาร์ตัดสินว่าล้ำหน้า

แลมพาร์ด ที่พาทีมชนะแค่ 1 จาก 6 นัดหลังสุด จะพบกับ สเปอร์ เป็นเกมต่อไป ยอมรับว่ารู้สึกผิดหวัง เหมือนตื่นมาแล้วเจอเรื่องเดิมๆ ที่จบสกอร์กันไม่ลง พร้อมระบุว่า "แม็คไกวร์ ควรโดนใบแดง แล้วเขาก็ทำประตู เกมมันเปลี่ยนไป วีเออาร์เป็นส่วนสำคัญ ผู้ตัดสินมองไม่เห็นทุกมุมและไม่ใช้จอมอนิเตอร์ ซึ่งผมไม่เข้าใจ ประตูของซูมา ควรได้ อัซปิลิกวย โดนผลักก่อน มันเป็นการตัดสินที่ผิดและยากที่จะยอมรับ"


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

บอกต่อ : 19