อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

'เปป' เป็นงง 'เรือ'ใบ แฟนหดหายเกมอัด 'ฟูแลม'

เปป กวาร์ดิโอลา เป็นงง แฟน “เรือใบสีฟ้า” หดหาย เชข้าชมเกมเปิดบ้านอัด ฟูแลม 4-0 เมื่อวันอาทิตย์แค่ 3 หมื่นกว่าคน กระตุ้นเกมดวล แมนฯ ยูไนเต็ด พุธนี้ต้องเข้ามาช่วยกันเชียร์ทีมให้มากกว่านี้ จันทร์ที่ 27 มกราคม 2563 เวลา 17.00 น.

เปป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แสดงความประหลาดใจที่แฟนบอลของทีมเข้าไปชมเกมในสนาม นัดที่ “เรือใบสีฟ้า” เปิดบ้านถล่ม ฟูแลม 4-0 ในศึกเอฟเอ คัพ รอบ 4 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาน้อยเกินคาด พร้อมเรียกร้องให้แฟนบอลเข้ามาให้การสนับสนุนทีมมากกว่านี้ หลังจากในเกมเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา มีแฟนบอลเข้าชมเกมในสนามแค่ 39,223 คน น้อยกว่าเกมลีกนัดเสมอ คริสตัล พาเลซ เมื่อช่วงกลางสัปดาห์ก่อนถึงร่วม 15,000 คนเลยทีเดียว 
    
นายใหญ่ “เรือใบสีฟ้า” กล่าวว่า “เกมวันนี้ผู้ชมไม่เต็มสนาม ผมเองก็ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกัน เกมในวันพุธ (กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในศึก คาราบาว คัพ รอบตัดเชือก นัด 2)  จะเป็นโอกาสดีที่เราจะได้กลับไปเล่นที่สนามเวมบลีย์เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน หวังว่าแฟนบอลของเราจะเข้ามาชมเกมกันเยอะ ๆ เยอะกว่าเกมนัดนี้ และหวังว่าพวกเขาจะให้การหนุนหลังเรามากกว่านี้ และทำให้เรามีพลังที่จะผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศให้สำเร็จให้ได้” 

เครดิตภาพ : REUTERS

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

บอกต่อ : 17