อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

"กว่างโซ้ง-สิงห์เจ้าท่า"ดวลแข้ง2นัดใน4วัน

"สิงห์ เชียงราย-สิงห์เจ้าท่า" ต่างมั่นใจ คว้าแชมป์ไทยแลนด์แชมเปี้ยนส์คัพ เผยเตรียมดวลกัน 2 นัดติด ในเวลาแค่ 4 วัน มีเกมตัดเชือกลีโอปรีซีซั่นด้วย จันทร์ที่ 27 มกราคม 2563 เวลา 16.15 น.


เมื่อวันที่ 27 ม.ค. ที่โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ มีงานแถลงข่าวฟุตบอล “ออมสิน ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ 2020” เกมชนแชมป์ก่อนเปิดฤดูกาลบอลไทย "กว่างโซ้ง" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด แชมป์ไทยลีก พบ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี แชมป์เอฟเอคัพ เตะวันที่ 2 ก.พ. เวลา 19.00 น. ที่เอสซีจี สเตเดียม โดย “บิ๊กแชมป์” นายกรวีร์ ปริศนานันทกุล เลขาธิการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ กล่าวว่า สมาคมฯ วางระบบ VAR ใหม่ล่าสุด ที่เพิ่งใช้ในศึก 23 ปีชิงแชมป์เอเชีย และเป็นการเตรียมพร้อมสำหรับไทยลีก 2020

นายชิตวัน ชินอนุวัฒน์ ผู้อำนวยการสิงห์ เชียงราย กล่าวว่า เตรียมทีมมาดี เสริมนักเตะคุณภาพ เกมนี้ขึ้นอยู่กับจังหวะแบะโชคชะตาเป็นจุดตัดสิน ท่าเรือเป็นทีมม่คุณภาพ แต่ไม่ทำให้ความมั่นใจเชียงรายลดลง ตั้งเป้าคว้าทุกแชมป์ในปีนี้ ด้าน นายสระราวุฒิ ตรีพันธ์ ผู้ช่วยโค้ชท่าเรือ กล่าวว่า ทีมปรับผู้เล่นเก่า กับใหม่ ทั้ง เฮเบอร์ตี เฟอร์นานเดส, อดิศักดิ์ ไกรษร โดยตอนนี้มีความสัมพันธ์ที่ดี และพร้อมสำหรับรายการนี้ เคารพเชียงรายที่มีความอันตราย แต่ท่าเรือจะทำในสิ่งที่ทุกคนคาดไม่ถึง และคว้าแชมป์ให้ได้

สำหรับเชียงราย และท่าเรือ จะเตะ 2 นัดติด ในรอบ 4 วัน โดยวันที่ 30 ม.ค. โคจรมาเจอกันใน รอบรองชนะเลิศ ลีโอปรีซีซั่น ที่ลีโอ สเตเดียม(อีกคู่ เอสซีจี เมืองทอง พบ พีที ประจวบ) ก่อนที่วันที่ 2 ก.พ. เจอกันในแชมเปี้ยนส์คัพ

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 12