อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

"มาดามทุสโซ่"ปั้นหุ่นขี้ผึ้ง"ซาลาห์"โชว์ที่ลอนดอน

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งชื่อก้องโลก "มาดามทุสโซ่" ปั้นหุ่นขี้ผึ้ง "โม ซาลาห์" เตรียมจัดแสดงโชว์ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เสาร์ที่ 25 มกราคม 2563 เวลา 05.35 น.

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งชื่อก้องโลก "มาดามทุสโซ่" ประกาศว่าพวกเขากำลังสร้างหุ่นขี้ผึ้งของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ดาวเตะคนดังชาวอียิปต์ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล จ่าฝูงศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เพื่อจัดแสดงโชว์ในเร็ว ๆ นี้

โม ซาลาห์ ถือเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคนหนึ่งของโลกยุคปัจจุบัน ทำให้ มาดามทุสโซ่ จะปั้นหุ่นขี้ผึ้งของเขาเข้าไปแสดงโชว์ในพิพิธภัณฑ์ ทั้งนี้ มีนักฟุตบอลชื่อดังมากมายที่เคยถูกปั้นเป็นหุ่นขี้ผึ้งจัดแสดงในมาดามทุสโซ่ อาทิ สตีเวน เจอร์ราร์ด, เวย์น รูนีย์, ลิโอเนล เมสซี, ดีเอโก มาราโดนา, เปเล่ ฯลฯ

ด้าน ซาลาห์ กล่าวถึงการได้รับเกียรตินำตัวเขาไปปั้นหุ่นขี้ผึ้งเพื่อแสดงโชว์ในมาดามทุสโซ่ว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ ที่ได้ทำงานร่วมกับศิลปินของมาดามทุสโซ่ในการทำหุ่นขี้ผึ้งตัวแรกของผม"

สำหรับหุ่นขี้ผึ้งของ โม ซาลาห์ จะปั้นเสร็จและถูกจัดแสดงโชว์ที่พิพิธภัณฑ์มาดามทุสโซ่สาขากรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ภายในปีนี้ ซึ่งมีหุ่นของเหล่าคนดังจากทั่วโลกมากกว่า 250 คน รวมทั้ง คริสเตียโน โรนัลโด และ เดวิด เบ็คแฮม จัดแสดงโชว์อยู่.

ขอบคุณภาพจากทวิตเตอร์ของมาดามทุสโซ่ลอนดอน https://twitter.com/madametussauds

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    13%

บอกต่อ : 28