อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563

ลากูน่าภูเก็ตรับรางวัล"พัฒนากีฬา"จากกรมพละ

"ลากูน่าภูเก็ต" รับรางวัลต่อเนื่อง ล่าสุดได้รางวัลผู้ทำคุณประโยชน์ด้านการพัฒนากีฬาและการออกกำลังกาย(ประเภทองค์กร) เตรียมเปิดอีเวนท์ใหม่เป็นระลอก พุธที่ 11 ธันวาคม 2562 เวลา 15.57 น.

กลุ่มรีสอร์ทลากูน่าภูเก็ต ได้รับรางวัลผู้ทำคุณประโยชน์ด้านการพัฒนากีฬาและการออกกำลังกาย (ประเภทองค์กร) ประจำปีงบประมาณพ.ศ. 2563 “เพชรตราทองพระพลบดี” ในงานวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 86 ปีกรมพลศึกษา ซึ่งจัดที่สนามกีฬาแห่งชาติ กรุงเทพฯ  เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา มี นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธี

นางประภา เหมมินทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมองค์กรและพันธมิตร กลุ่มลากูน่าภูเก็ต กล่าวว่า ในนามลากูน่าภูเก็ต ขอขอบคุณกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และกรมพลศึกษา สำหรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ รู้สึกยินดีอย่างยิ่ง ที่ปี 2562 นี้ เป็นอีกปีหนึ่งที่ลากูน่าภูเก็ตและลากูน่าภูเก็ตไตรกีฬาได้รับรางวัลหลากหลาย โดยในไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ ลากูน่าภูเก็ตไตรกีฬา ได้ถูกจัดอยู่ในลำดับที่ 5 ของ 10 อันดับรายการไตรกีฬาที่ดีที่สุดในโลก โดยเล็ทส์ดูดิส (Let’s Do This, ประเทศอังกฤษ) และติดอันดับท็อปเท็น (Top 10) ประเภทรายการไตรกีฬานานาชาติยอดเยี่ยม รางวัลเดอะชาเลนจ์อวอร์ด โดยนิตยสารรันเนอร์สเวิลด์ (ประเทศอังกฤษ) ประเภทรายการไตรกีฬายอดเยี่ยมแห่งเอเชีย และประเภทกีฬาเพื่อมวลชนยอดเยี่ยม ในงานประชุมกีฬาเพื่อมวลชนระดับโลก (Mass Participation World Conference and Awards, ประเทศสิงค์โปร์)“ในปีนี้รีสอร์ทของเรายังได้เปิดให้บริการสถานที่จัดประชุมและอีเวนท์เพิ่มเติมอีกหลายแห่ง โดยเฉพาะศูนย์ประชุมอังสนา คอนเวนชั่น แอนด์ เอ็กซิบิชัน สเปซ หรือเอซเซส (ACES) พื้นที่ 1,500 ตารางเมตร ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบริการและอำนวยความสะดวกในงานอีเวนท์ต่างๆ ซึ่งมีผลอย่างมากต่อความประทับใจของผู้เข้าแข่งขันและผู้ร่วมงาน” 

“และด้วยความพร้อมที่มากขึ้นในด้านสถานที่และการบริการ ลากูน่าภูเก็ตมีโครงการจะเปิดตัวอีเวนท์ใหม่ๆ ในปี 2563 ที่จะถึงนี้ โดยจะประกอบไปด้วยกิจกรรมกีฬาใหม่ๆ และอีเวนท์ไลฟ์สไตล์อื่นๆ เช่น ดนตรี ศิลปะ และอาหาร เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์รีสอร์ทครบวงจรชั้นนำและสนามจัดรายการกีฬายอดนิยมของ” นางประภากล่าวสรุป 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20