อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563

"แน็ต"ณิชชาอร..เปรย"ซีเกมส์"ครั้งสุดท้ายเตรียมลาวงการตบขนไก่

"แน็ต" ณิชชาอร จินดาพล นักตบขนไก่สาวไทย เปรย ซีเกมส์ ครั้งสุดท้าย เตรียมลาวงการตบขนไก่ หลังจบศึกโอลิมปิกเกมส์ แดนปลาดิบ จันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562 เวลา 18.23 น.


การแข่งขัน แบดมินตัน ซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ รอบชิงชนะเลิศ โดยผลงานของนักตบขนไก่ไทย ปรากฏว่า ประเภทชายคู่ “อาท” บดินทร์ อิสระ กับ “เอ” มณีพงษ์ จงจิตร แพ้ อารอน เชียะ กับ โซว วูยิค คู่มือวางอันดับ 2 ของรายการจากมาเลเซีย 1-2 เกม 21-18 ,15-21 , 16-21 ได้เหรียญเงินไปครอง ส่วนทองแดงเป็นของ มาเลเซีย และ อินโดนีเซีย ส่วนประเภทหญิงคู่ “เบสท์" ชญานิษฐ์ ฉลาดแฉลม กับ “จ๋อมแจ๋ม” ผไทมาส เหมือนวงศ์ คู่มือวางอันดับ 4 ของรายการ พ่าย เกรเซีย โพลี่ กับ อาพริลยานี่ ราฮายู คู่มือวางอันดับ 1 ของรายการ จากอินโดนีเซีย 0-2 เกม 3-21, 18-21 ได้เหรียญเงินเช่นกัน ส่วนทองแดงเป็นของ มาเลเซีย ทั้ง 2 คู่

สรุปผลงานแบดมินตันไทยในกีฬาซีเกมส์ ได้มา 1 เหรียญทอง จากประเภททีมหญิง, 2 เหรียญเงินจากประเภท ชายคู่ และหญิงคู่ และ 5 ทองแดงจาก ทีมชาย, หญิงเดี่ยว 2 เหรียญ, ชายเดี่ยว 2 เหรียญ

ณิชชาอรเตรียมลาวงการตบขนไก่

"แน็ต" ณิชชาอร จินดาพล นักตบขนไก่สาวไทย เปิดเผยว่า ซีเกมส์ครั้งนี้ ถือเป็นซีเกมส์ ครั้งที่ 5 ของตนแล้ว ซึ่งผลสรุปของปีนี้ตนคิดว่าผลการเล่นยังไม่ดีพอ เพราะไม่ค่อยมั่นใจในการเล่นแต่เราก็พยายามทำอย่างเต็มที่แล้วและเราก็ต้องยอมรับมัน อย่างไรก็ตามครั้งนี้ตนในประเภททีมหญิงได้เหรียญทองก็ถือว่าเป็นไปตามเป้าหมายของตน โดยซีเกมส์ครั้งนี้อาจจะเป็นครั้งสุดท้ายของตัวแน็ตเอง และอาจจะแขวนแร็กเกตแล้วก็ได้ เพราะตนก็ตั้งใจไว้ว่าหลังจากศึกโอลิมปิก 2020 ที่ญี่ปุ่นนี้ แน็ตอาจจะอำลาวงการแบดมินด้วย.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24