อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

เอ็นเอฟแอลจัดเวิร์กชอปให้แคเปอร์นิก

"เอ็นเอฟแอล" เตรียมจัดเวิร์กชอปให้ "โคลิน แคเปอร์นิก" อดีตจอมทัพ โฟร์ตีไนเนอร์ส เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกทีมได้ชมฟอร์มกันแบบชัด ๆ พฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562 เวลา 03.10 น.

เอ็นเอฟแอล ลีกอเมริกันฟุตบอลสหรัฐ เตรียมจัดเวิร์กชอป หรือ การซ้อมโชว์ให้ โคลิน แคเปอร์นิก อดีตควอเตอร์แบ๊กตัวเก่งของ ซานฟรานซิสโก โฟร์ตีไนเนอร์ส ที่เมืองแอตแลนตา ในวันเสาร์ที่ 16 พ.ย.นี้ พร้อมเชิญตัวแทนจากทั้ง 32 ทีมในลีกเข้าร่วมชมด้วย

แคเปอร์นิก ที่เคยพา โฟร์ตีไนเนอร์ส ทะลุเข้าไปเล่นในซูเปอร์โบว์ลครั้งที่ 47 มาแล้วนั้น กลายเป็นผู้เล่นไร้สังกัดมาตลอดนับตั้งแต่ปี 2016 หรือ หลังจากเริ่มทำการประท้วงเรื่องความอยุติธรรมทางเชื้อชาติในสหรัฐด้วยการคุกเข่าระหว่างการบรรเลงเพลงชาติ

อย่างไรก็ตาม หลังจากเคลียร์ปัญหาทุกอย่างกับ เอ็นเอฟแอล และบรรดาเจ้าของทีมได้เรียบร้อย แคเปอร์นิก ก็แสดงความจำนงที่จะกลับมาลงเล่นอีกครั้ง และมีหลายทีมที่ให้ความสนใจ รวมทั้งสอบถามถึงความพร้อมในการคืนสนามของอดีตจอมทัพโฟร์ตีไนเนอร์สจนทำให้เกิดการเวิร์กชอปครั้งนี้ขึ้นมา

ทั้งนี้ เอ็นเอฟแอล จะจัดทำคลิปวีดีโอทั้งการลงซ้อมในสนาม และการให้สัมภาษณ์ของ แคเปอร์นิก ส่งไปให้กับทั้ง 32 ทีมในลีก ขณะที่ตัวแทนของแต่ละทีมยังสามารถขอสัมภาษณ์ แคเปอร์นิก ได้เป็นกรณีพิเศษอีกด้วย.

ภาพ gettyimages

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 29