อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

ไดมอนด์ฟู้ดคว้ามือเซตแซมบ้าล่าแชมป์ไทยลีก

ไดมอนด์ฟู้ดฯ คว้า อังเดร หลุยซ์ เครอซ ฟรังก้า มือเซตเเซมบ้าเสริมทัพ หวังผนึกกำลัง หลุยซ์ เปร็อตโต้ ดาวตบเพื่อนร่วมชาติ ล่าแชมป์ไทยลีกฯ เสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16.49 น.

สโมสรวอลเลย์บอล ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี จัดการเซ็นสัญญาคว้าตัว อังเดร หลุยซ์ เครอซ ฟรังก้า มือเซตชาวแซมบ้า เข้าร่วมทัพ และนับเป็นผู้เล่นต่างชาติคนที่ 2 ต่อจาก หลุยซ์ เปร็อตโต้ ดาวตบชาวแซมบ้า ที่ย้ายมาร่วมทีมในฤดูกาลนี้

อังเดร เครอซ เจ้าของความสูง 195 ซม. ลงเล่นใน ลีกกาตาร์ มาอย่างต่อเนื่องกับ อัล-รายยาน โดยผลงานล่าสุด เจ้าตัว มีส่วนช่วยทีมคว้าอันดับ 3 ในการแข่งขันรายการ "สโมสรชายชิงแชมป์เอเชีย 2019" ที่ประเทศไต้หวัน รวมทั้ง เจ้าตัว ยังเคยติดธงรับใช้ กาตาร์ มาแล้วในรายการ "เวิลด์ลีก 2016" และ "วอลเลย์ชิงแชมป์เอเชีย 2016" 

นายเดชา สุวลักษณ์ ประธานสโมสร ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี เผยถึงการดึงตัว อังเดร เครอซ  มาร่วมทีมว่า "ตนเอง ได้ปรึกษากับทีมงานอย่างจริงจังแล้ว ก่อนจะเลือกเซ็นสัญญากับ มือเซตต่างชาติ เหตุผลแรก เครอซ น่าจะเข้าขากับ เปร็อตโต้ ได้ค่อนข้างง่าย เพราะว่าไม่มีปัญหาเรื่องการสื่อสาร ส่วนอีกเหตุผลหนึ่งคือ ไดมอนด์ ฟู้ดฯ มีตัวรุกดีๆอยู่แล้วหลายคน ตำแหน่งมือเซตจึงเป็นจุดที่เราอยากปรับปรุงให้ดีขึ้นมากที่สุด เพราะมีผลต่อเกมรุกของทีมโดยตรง"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22