อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

อูไนรับแย่งฟาบินโญไม่สำเร็จ

"เอเมรี" รับอยากได้ "ฟาบินโญ" ก่อนไป "หงส์" แต่แห้ว วอนแฟนๆ ให้เวลา "เปเป" ปรับตัว พฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2562 เวลา 10.51 น.

อูไน เอเมรี เฮดโค้ช "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยอมรับว่าเคยอยากได้ ฟาบินโญ มาร่วมทีมตอนเข้ามารับงานต่อจาก อาร์แซน เวนเกอร์ แต่พลาดไปเพราะเจ้าตัวเลือกย้ายไป "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล พร้อมทั้งยก ฟาบินโญ เป็นตัวอย่างให้แฟนๆ ต้องอดทนกับ นิโคลาส์ เปเป กองหน้าทีมชาติไอวอรี โคสต์ ที่ยังต้องใช้เวลาปรับตัว

เปเป วัย 24 ปี เพิ่งทำได้แค่ประตูเดียวจากจุดโทษ และเพิ่งพลาดโอกาสทำประตูแบบจะแจ้งก่อนพ่าย เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ทำให้แฟนๆ เริ่มตั้งคำถามถึงกองหน้าที่ทีมจ่ายเงินถึง 72 ล้านปอนด์ (ราว 2,700 ล้านบาท) แลกมา

"เราใช้เงินซื้อเปเป แต่เขาจำเป็นต้องมีเวลาปรับตัวกับพรีเมียร์ลีก ตัวอย่างเช่น ตอนอยู่ฝรั่งเศส ผมชอบ ฟาบินโญ อย่างมาก เขาอยู่โมนาโก และผมอยากเซ็นมาที่ปารีสฯ เมื่อผมมาที่นี่ก็มีชื่อของเขาอยู่บนโต๊ะที่เราอยากได้ แต่เขาเซ็นกับ ลิเวอร์พูล 6 เดือรแรกเขาไม่ได้เล่น มันเป็นขั้นตอนปรับตัว แต่ตอนนี้เขาอัศจรรย์มาก ผมต้องการให้เป็นแบบนั้นเช่นเดียวกับ ดานี เซบายอส และ เปเป เราต้องอดทน เขากำลังดีขึ้น"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 23