อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 3 มิถุนายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 3 มิถุนายน 2563

"คลอปป์" บ่นวีเออาร์ทำ "หงส์" หวิดพัง

"คลอปป์" ไม่พอใจวีเออาร์ไม่เป็นใจสักสถานการณ์ โดยเฉพาะประตูแรกที่เสียนั้นฟาวล์ชัดๆ จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562 เวลา 09.05 น.

เจอร์เกน คลอปป์ กุนซือเฮฟวีเมทัลของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ไม่พอใจวีเออาร์ ทำให้ทีมได้แค่เสมอ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-1 โดย แมนฯ ยูฯ นำก่อนจากจังหวะปัญหาที่ คลอปป์ ชี้ว่า ดิวอค โอริกี โดนทำฟาวล์ก่อนที่ มาร์คัส แรชฟอร์ด ยิงขึ้นนำ ผู้ตัดสินเช็ควีเออาร์แต่ยืนยันประตู จากนั้น ซาดิโอ มาเน หลุดเข้าไปยิงตีเสมอ แต่เจอวีเออาร์ปฏิเสธอีก เนื่องจากบอลโดนแขนของ มาเน ก่อน

"พวกเขาทำประตูที่แสดงถึงปัญหาทั้งหมดของวีเออาร์ แอตกินสัน ปล่อยเกมไหลไป เพราะมีวีเออาร์ให้ย้อนไปดู เขาได้สัญญาณทันทีหลังบอลยิงเข้าไป ผมจึงแน่ใจว่ามันไม่เป็นประตู เขาบอกไม่ฟาวล์ได้ไง ทั้งที่มันชัดแบบนั้น ถ้าไม่มีวีเออาร์เขาคงเป่าฟาวล์ไปแล้ว แต่เพราะมีคนอื่นตัดสินใจอีก พวกเขาบอกมันไม่เคลียร์จึงไม่กลับคำตัดสินใจ มันไม่มีเหตุผลเลย เรายังทำประตูแล้วไม่ได้ ทุกอย่างมันตรงข้ามเราหมด แต่โอเคที่เรายังไม่แพ้"

 ลิเวอร์พูล ถูกหยุดสถิติชนะรวดในลีกไว้ที่ 17 นัด ไม่ทาบสถิติของ แมนฯ ซิตี ที่ทำไว้ 18 นัดติดต่อกัน พวกเขายังนำจ่าฝูง แต่ถูกบีบระยะห่าง แมนฯ ซิตี เหลือ 6 แต้ม ส่วน แมนฯ ยูฯ ยังอยู่เหนือโซนตกชั้น 2 แต้ม

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    10%
  • ไม่เห็นด้วย
    90%

บอกต่อ : 25