อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

ช็อก"สเปนซ์"แชมป์มวยโลกรถชนอาการหนัก

วงการมวยโลก ช็อก เออร์รอล “เดอะ ทรู” สเปนซ์ จูเนียร์ แชมป์โลก 2 สถาบัน ซิ่งเฟอร์รารีเสียหลัก ประสบอุบัติเหตุอย่างรุนแรง อาการหนัก แต่คาดไม่อันตรายถึงชีวิต ศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 09.34 น.

เออร์รอล “เดอะ ทรู” สเปนซ์ จูเนียร์ แชมป์มวยโลก รุ่นเวลเตอร์เวต ชาวอเมริกัน ประสบอุบัติเหตุรถชนอย่างรุนแรง ที่ดัลลัส, เท็กซัส, สหรัฐอเมริกา เมื่อกลางดึกของคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ทำให้ต้องถูกส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน และอาการยังสาหัส

เจ้าหน้าที่ตำรวจดัลลัส เปิดเผยว่า เหตุเกิดเมื่อเวลา 2.53 น. ของคืนวันพฤหัสบดี ตามเวลาท้องถิ่น บนถนนเส้น 500 เอส ริเวอร์ฟรอนท์ บูโลวาร์ด โดย สเปนซ์ ได้ขับรถมาคนเดียว และไม่ได้ใส่เข็มขัดนิรภัยในรถ ทำให้ร่างของนักชกวัย 29 ปี กระเด็นออกนอกตัวรถเฟอร์รารี ที่ขับมาด้วยความเร็วสูง ขณะที่รถเสียหลักพลิกหมุนหลายตลบบนถนนก่อนพุ่งเข้าชนข้างทางอย่างแรง

ยอดมวยไร้พ่าย ยังอยู่ในห้องฉุกเฉิน และต้องอยู่ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิด แต่คาดว่าจะไม่อาการหนักถึงขั้นเสียชีวิต จากการยืนยันของ ทิม สมิธ โปรโมเตอร์ของพรีเมียร์ บ็อกซิง แชมเปี้ยนส์ ต้นสังกัดของเจ้าตัว

 สเปนซ์ จูเนียร์ เพิ่งชนะคะแนน ชอว์น พอร์เตอร์ เพื่อนร่วมชาติ และคว้าแชมป์โลก รุ่นเวลเตอร์เวต ของ 2 สถาบัน คือ สหพันธ์มวยนานาชาติ (IBF) และ สภามวยโลก (WBC) เมื่อ 29 ก.ย. ที่ผ่านมา ทำให้ยอดนักชกจากเท็กซัส มีสถิติไม่แพ้ใครเลยในการชนะ 26 ไฟต์ (น็อก 21 ครั้ง) อีกทั้งยังถูกคาดหมายว่า มีสิทธิชกกับ แมนนี ปาเกียว ยอดมวยฟิลิปปินส์ ในอนาคต ซึ่งหลังประสบอุบัติเหตุ "เดอะ แพ็คแมน" รวมถึงนักชกอีกหลายคน ก็ได้พากันออกมาให้กำลังใจ "เดอะ ทรู" กันมากมาย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 21