อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

มีเดือด!'คอลีน'แฉ'เมียวาร์ดี' ตัวการฉกข้อมูลขายนสพ.

งานนี้เดือดแน่นอน หลัง "คอลีน รูนีย์" ภรรยาร่างอวบของ "เวย์น รูนีย์" แฉแหลกโดน "รีเบคกาห์ วาร์ดี" เมียรัก "เจมี วาร์ดี" ขโมยข้อมูลส่วนตัวไปขายให้หนังสือพิมพ์ พุธที่ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 21.31 น.

คอลีน รูนีย์ ภรรยาหุ่นสะบึมของ เวย์น รูนีย์ อดีตดาวยิงทีมชาติอังกฤษ จัดการเปิดศึกกับ รีเบคกาห์ วาร์ดี ภรรยาคนสวยของ เจมี วาร์ดี อดีตเพื่อนร่วมทีมสิงโตคำรามของสามี และหัวหอกคนดัง เลสเตอร์ ซิตี เรียบร้อย โดยการกล่าวหาว่า เมียรักของหัวหอกจิ้งจอกสยามคือคนร้ายที่ขโมยข้อมูลจากอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอไปขายให้หนังสือพิมพ์มานานหลายปี

คอลีน เผยว่า เธอใช้เวลา 5 เดือนในการตามหาตัวการที่ขโมยข้อมูลจากไอจีของเธอไป โดยใช้วิธีบล็อกผู้ติดตามทุกรายยกเว้นเพียงบัญชีของรีเบคกาห์ และแต่งเรื่องปลอมๆ โพสต์ลงไอจีเพื่อดูว่า เรื่องที่เธอลงไปนั้นยังจะรั่วไปถึงนักข่าวหรือไม่ ซึ่งทุกอย่างก็เป็นอย่างที่เธอคิดจริงๆ

นอกจากนี้ คอลีน ยังเผยผ่านทวิตเตอร์ด้วยว่า มีบางคนที่เธอไว้ใจให้เข้ามาติดตามเรื่องราวของเธอในไอจีส่วนตัวแอบนำเรื่องของเธอไปขายให้ เดอะ ซัน หนังสือพิมพ์ฉบับดังของอังกฤษ มานานหลายปีแล้ว

อย่างไรก็ตาม รีเบคกาห์ ปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมด และขอให้คอลีนคุยกับเธอโดยตรงเพื่อเคลียร์ข้อสงสัยทั้งหมด พร้อมยืนยันว่าเธอจะเปลี่ยนพาสเวิร์ดไอจีของตัวเองหลังพบว่ามีบุคคลอื่นลักลอบเข้ามาใช้ไอจีของตนมาแล้วพักใหญ่.

ภาพ gettyimages

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22