อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

'ทูเคิล' เชื่อ 'เนย์มาร์' ยังมีดีอีกเยอะ 

โธมัส ทูเคิล นายใหญ่ “เปแอสเช” มั่นใจ เนย์มาร์ ยังมีดีให้โชว์อีกเยอะ หลังสวมบทฮีโร่ยิงท้ายเกมบาทีมบุกเฉือน ลียง 1-0  จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562 เวลา 17.05 น.

โธมัส ทูเคิล กุนซือ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มหาอำนาจแห่งศึกลีก เอิง ฝรั่งเศส ออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่า เนย์มาร์ ดาวยิงเจ้าปัญหาทีมชาติบราซิล ยังมีศักยภาพที่จะช่วยทีมได้อีกมาก แม้เจ้าตัวจะมีปัญหาหลังแสดงความต้องการย้ายทีมอย่างชัดเจนเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาก็ตาม หลังหัวหอกวัย 26 ปี สวมบทฮีโร่อีกครั้งด้วยการยิงประตูชัยในช่วงท้ายเกม พา “เปแอสเช” บุกเฉือน โอลิมปิก ลียง 1-0 ในเกมลีกเมื่อวันอาทิตคย์ที่ผ่านมา หลังจากเมื่อสัปดาห์ก่อน เจ้าตัวก็เพิ่งยิงประตูโทนในช่วงทดเจ็บให้ทีมเฉือน สตราสบูร์ก เมื่อสัปดาห์ก่อน 
    
นายใหญ่ “เปแอสเช” กล่าวว่า “เขายังสามารถทำได้ดีกว่านี้ นี่เป็นแค่เกมที่ 2 หรือ 3 ของเขาเท่านั้นในรอบ 4 เดือน เขายังมีดีกว่านี้ และจะทำได้ดีขึ้น เพราะสภาพความฟิตของเขาจะดีขึ้นเรื่อย ๆ นี่คือ เนย์มาร์ เขามักจะมีส่วนสำคัญในการตัดสินเกม และคิดแต่เรื่องการพาทีมบุกเข้าใส่คู่แข่งเสมอ เราต้องการนักเตะแบบนั้นในเกมที่ยากอย่างนี้ เป็นนักเตะที่สร้างความแตกต่างได้เมื่อต้องดวลกับคู่แข่งแบบตัวต่อตัว”  

เครดิตภาพ :  AFP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20