อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

ทีมมาดามแป้งใจเด็ด เดินแก้บนกลางดึกกลับแพทสเตเดียม

'มาดามแป้ง' ปลื้ม "ท่าเรือ" เข้าชิงเอฟเอคัพ เลื่อนไฟลท์ไปอิตาลี เผยเดินสายแก้บน ชูสปิริตกองเชียร์ ส่วนทีมงาน "ตี๋-วิทูรณ์" มือขวา คนสนิท ใจเด็ด เดินแก้บนกลางดึก 10 กิโล จากสนามกีฬา ทบ. กลับแพทสเตเดียม พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 เวลา 11.21 น.

ควันหลงหลังเกม "ช้าง เอฟเอคัพ 2019" รอบรองชนะเลิศ เมื่อ 18 ก.ย. ที่ การท่าเรือ เอฟซี บดชนะ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ในการยิงจุดโทษ 5-4 หลังเสมอ 120 นาที 0-0  ที่สนามกีฬากองทัพบก โดยระหว่างเกมมีฝนตก ฟ้าคะนอง ต้องหยุดไปเกือบ 1 ชั่วโมง

หลังเกม "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร กล่าวว่า ไม่ได้ลุ้นอะไรแบบนี้มานานแล้ว เหมือนตอนลุ้นจุดโทษซีเกมส์ 2013 ที่มัณฑะเลย์ ประเทศเมียนมา รอบรองชนะเลิศ ที่ บอลหญิงไทย ชนะ เมียนมา ซึ่งการต่อสู้ที่ยาวนานเกมนี้ ทำให้ได้เลื่อนเที่ยวบินที่ไปทำภารกิจที่อิตาลีออกไป 

"เป็นการปลดล็อก ปีที่ 5 ไม่เคยชนะ ทรู แบงค็อก ส่วนชาวท่าเรือ รอการเข้าชิงชนะเลิศมา 10 ปีแล้ว ไม่ได้อนู่ในสภาพแบบนี้มานานแล้ว เหมือนตอนลุ้นจุดโทษซีเกมส์เมียนมา บรรยากาศเป็นแบบนั้นอีกครั้ง ขอบคุณผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกคน แฟนบอลเยอะมาก เรามาด้วยใจ เหมือนที่นี่คือท่าเรือ แป้งก็กำลังจะบินไปอิตาลี ก็เลื่อนไฟลท์ เพราะยังมีภารกิจต้องทำ  ที่มาเลือกทำท่าเรือ ตัดสินใจไม่ผิดจริงๆ ส่วนนัดชิงชนะเลิศ ขอให้แฟนบอลมาเต็มสนาม"ตี๋-วิทูรณ์ กับ มาดามแป้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ในเกมนี้ "ตี๋" วิทูรณ์ ชมชายผล ทีมงานคนสนิทของมาดามแป้ง บนบานให้ท่าเรือชนะ เดินด้วยเท้าจากสนามกีฬากองทัพบก กลับไปแพทสเตเดียม และเมื่อจบเกม ก็เดินด้วยเท้าไปทันที พร้อมผู้ช่วยผู้จัดการทีม 2 คน ระยะทางราว 10 กม. ท่ามกลางสภาพถนนเฉอะแฉะ จากฝนที่ตกหนักก่อนหน้า ออกเดินตั้งแต่ 23.30 น. ไปถึงราว 02.15 น.

นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า อีกสาเหตุหนึ่งที่ มาดามแป้ง เลื่่อนไฟลท์ไปทำภารกิจที่อิตาลี เพราะในวันที่ 19 ก.ย. จะเดินสายแก้บนเช่นเดียวกัน

สำหรับรอบชิงชนะเลิศ ช้างเอฟเอคัพ การท่าเรือ เอฟซี จะพบ ราชบุรี มิตรผล ที่สนามกีฬา จ.สุพรรณบุรี วันที่ 2 พ.ย. ทีมชนะจะได้สิทธิไปแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2020 รอบเพลย์ออฟ.ขอให้รอดด้วยเถอะ สาธุ


เดินกลางดึกกัน 2 คนจ้า


ถึงแล้วจ้าาา ดูท่าไม่เหนื่อย แค่ตี 2 กว่าๆเองคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 25