อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

'มาเน' เผยเปิดอกเคลียร์ใจ 'ซาลาห์' แล้ว

ซาดิโอ มาเน เผยเปิดอกเคลียร์ใจกับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ แล้ว หลังออกอาการฉุนที่ดาวเตะอิยิปต์ไม่ส่งบอลให้ในเกม “หงส์แดง” บุกชนะ เบิร์นลีย์ เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน ยันปรับความเข้าใจกันเรียบร้อย จันทร์ที่ 16 กันยายน 2562 เวลา 14.21 น.

ซาดิโอ มาเน ดาวเตะตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเผยว่าเขาตัดสินใจเปิดอกคุยกับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กองหน้าเพื่อนร่วมทีมแบบตัวต่อตัวไปแล้ว หลังดาวเตะทีมชาติเซเนกัล ระเบิดอารมณ์ที่ม้านั่งข้างสนามหลังโดนเปลี่ยนตัวออกในเกมลักนัดที่ “หงส์แดง” บุกชนะ เบิร์นลีย์ 3-0 เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน เนื่องจากไม่พอใจที่ดาวเตะทีมชาติอียิปต์เลือกยิงเองแทนที่จะส่งบอลให้ ทั้งที่ตัวเขาอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าในการทำประตู แต่ยืนยันว่าตอนนี้ได้ทำการปรับความเข้าใจกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 
    
มาเน ซึ่งยิงไปแล้ว 6 ประตูจากการลงสนาม 6 เกมในทุกรายการซีซั่นนี้ หลังเพิ่งยิงอีก 2 ลูกพา “หงส์แดง” เปิดรังเชือด นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 3-1 ในเกมลีกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานั้น พูดถึงเรื่องดังกล่าวว่า “เรื่องระหว่างผลกับ ซาลาห์ น่ะเหรอ? ผมลืมมันไปแล้วล่ะ เรื่องพวกนี้มันเกิดขึ้นได้ในเกมฟุตบอล บางครั้งคุณก็ต้องคุยเรื่องพวกนี้กันแบบเปิดอกตัวต่อตัว บางครั้งผมเองก็ไม่ส่งบอลให้เพื่อนร่วมทีมเหมือนกัน แต่ตอนนี้เราปรับความเข้าใจกัน และกลับมาเป็นเพื่อนรักกันเหมือนที่เราเป็นมาก่อนหน้านี้แล้ว”  

เครดิตภาพ : REUTERS

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26