อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

'แลมพ์' ขู่จับ 'แทมมี' เคี่ยวหนักยิ่งกว่าเดิม

แฟรงค์ แลมพาร์ด กุนซือ “สิงห์สำอาง” ขู่จับ แทมมี อับราฮัม เคี่ยวให้หนักกว่าเดิม แม้หัวหอกดาวรุ่งจะกำลังร้อนแรงยิงไปแล้ว 7 ลูกในซีซั่นนี้ จันทร์ที่ 16 กันยายน 2562 เวลา 13.19 น.

แฟรงค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีม เชลซี ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรงขู่ แทมมี อับราฮัม กองหน้าดาวรุ่งของทีม ว่าเขาจะเคี่ยวเข็ญเจ้าตัวให้หนักยิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำ แม้ดาวเตะวัย 21 ปี จะกำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรง ยิงไปแล้ว 7 ประตูในซีซั่นนี้ และเพิ่งซัดแฮตทริกพา “สิงห์สำอาง” บุกถล่ม วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส 5-2 ในเกมลีกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา  
    
“แลมพ์” กล่าวว่า “ผมมั่นใจในตัวเขา และพร้อมจะให้โอกาสเขามาตลอด แต่ถึงตอนนี้ ผมจะยิ่งจับเขาเคี่ยวให้หนักยิ่งกว่าเดิมด้วยซ้ำ เพราะเขาแสดงให้เห็นแล้วว่าทำอะไรได้บ้าง ดังนั้น ถ้าเขาออกอาการเหลิงแล้วคิดว่าเดี๋ยวก็ยิงได้เองเมื่อไหร่ เขาก็จะโดรดร็อปเหมือนกัน สิ่งสำคัญคือต้องมั่นใจว่าเขาจะรักษาระดับการเล่นเอาไว้ให้ได้อย่างต่อเนื่อง ผมพอใจเพราะผมได้เห็นเขาทุกวัน และรู้สึกว่าเขาต้องการลงสนามและยิงประตูให้ได้ในทุก ๆ วัน ซึ่งมันเป็นสิ่งที่พิเศษ ไม่ใช่ว่านักเตะดาวรุ่งจะเป็นอย่างนี้ทุกคน และมันก็เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมในตัวเขาเอง”  

เคาดิตภาพ : AFP 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26