อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

ม้าลายจืดซาร์รีป่วยเป็นปอดบวม

"ม้าลาย" จืด "ซาร์รี" ป่วยเป็นโรคปอดบวม อาจหายไม่ทันคุมทีมลงเตะนัดแรกของฤดูกาล 2019/20 อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562 เวลา 06.37 น.

ยูเวนตุส ทีมดังในศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ออกแถลงการณ์ว่า เมาริซิโอ ซาร์รี กุนซือของทีมมีอาการป่วยเป็นโรคปอดบวม ทำให้ต้องพักฟื้นรักษาตัว และยังไม่แน่ว่าจะหายกลับมาทันคุมทีมลงเตะ ศึกฟุตบอลกัลโช เซเรีย อา อิตาลี นัดแรกของฤดูกาล 2019/20 ที่ “ม้าลาย” จะบุกไปเยือน ปาร์มา ในวันเสาร์ที่ 24 ส.ค. นี้หรือไม่
    
ซาร์รี วัย 60 ปี มีอาการป่วยมาแล้วประมาณ 1 สัปดาห์ ทำให้ไม่สามารถคุมลูกทีมลงฝึกซ้อมได้เลย ล่าสุด เขาได้เข้ารับการตรวจจากแพทย์พบว่า เป็นโรคปอดบวม ตอนนี้ได้เข้ารักษาตัวกับแพทย์เฉพาะทางแล้ว โดย ยูเวนตุส ระบุผ่านแถลงการณ์ว่า “เมาริซิโอ ซาร์รี อยู่ที่ศูนย์ฝึกซ้อมของสโมสรเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เพื่อทำงานร่วมกับทีมงานของเขา หลังได้พักเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ แต่เขาไม่สามารถลงคุมทีมซ้อมได้เพราะยังมีอาการไข้ ซึ่งเป็นมาตลอดช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา  ในช่วงบ่ายเขาจึงเข้ารับการตรวจก่อนจะมีการยืนยันว่าเขามีอาการปอดบวม และได้รับการดูแลจากแพทย์เฉพาะทางแล้ว ซึ่งสโมสรได้รับอนุญาตจากเขาให้เปิดเผยรายละเอียดของอาการป่วยครั้งนี้แล้ว”  

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22