อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562

"รุยซ์"เซย์โนชกล้างตา"โจชัว"ที่ซาอุฯ

"แอนดี รุยซ์ จูเนียร์" แชมป์โลกร่างท้วมชาวอเมริกัน ยังลีลาไม่เลิกล่าสุดยืนยันจะชกล้างตากับ "แอนโธนี โจชัว" ในสหรัฐเท่านั้น ไม่ใช่ที่ซาอุฯ ตาทที่ฝั่ง "เอเจ" ต้องการ พฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2562 เวลา 04.17 น.

แอนดี รุยซ์ จูเนียร์ แชมป์โลกรุ่นยักษ์ชาวอเมริกัน ยืนยันต้องการให้การชกไฟท์ล้างตาระหว่างตัวเขากับ แอนโธนี โจชัว คู่ปรับเก่าชาวอังกฤษ ถูกจัดขึ้นในหสรัฐ หรือ เม็กซิโก เท่านั้น หลัง เอ็ดดี เฮิร์น โปรโมเตอร์คนดังของ แมตช์รูม บ็อกซิง ประกาศเมื่อวันศุกร์ที่แล้วว่า การชกไฟท์นี้จะมีขึ้นที่เวทีกลางแจ้ง ในเมืองดิริยาห์ ประเทศซาอุดิอาระเบีย ในวันที่ 14 ธ.ค.นี้

ก่อนหน้านี้ รุยซ์ เคยปฏิเสธที่จะเดินทางไปชกที่สังเวียน พรินซิพาลิตี สเตเดี้ยม ในเมืองคาร์ดิฟฟ์ แคว้นเวลส์ มาแล้ว และยืนยันว่า อยากให้การชกเกิดขึ้นในสหรัฐ หรือ เม็กซิโกเท่านั้น แม้ตามสัญญาแล้วทีมของเขาจะไม่มีสิทธิในการเลือกสถานที่จัดการแข่งขันก็ตาม

"ผมรู้ว่าทุกคนพูดถึงการชกไฟท์นี้ แต่เราจะได้รับข่าวที่แท้จริงในเร็ววันนี้ และการชกไฟท์นี้จะเกิดขึ้นแน่นอน เอเจมีแมตช์นี้อยู่ในมือ แน่นอนว่าเราจะได้รีแมตช์กัน แต่มันจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขของผม เราจะนำมันกลับมาที่นี่ในสหรัฐ" รุยซ์ กล่าว.

ภาพ gettyimages

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18