อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

'นิชิโนะ'ยอมรับ'เอกนิษฐ์'โชว์ฟอร์มประทับใจ

"นิชิโนะ" ยอมรับ "เอกนิษฐ์" ฟอร์มเจ๋ง จดไว้ในความทรงจำแล้ว แต่ไม่ขอพูดอะไรมากกว่านี้ เตรียมดึงตัวหลัก ยู23 สู่ทีมชุดใหญ่ เตะบอลโลก อังคารที่ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 15.55 น.

อากิระ นิชิโนะ โค้ชทีมชาติไทย กล่าวหลังการประชุมทีมชาติว่า การประกาศรายชื่อนักเตะชุดเตรียมคัดบอลโลกนั้น ตามกฎฟีฟ่าจะต้องส่งชื่อภายในวันอาทิตย์ที่ 18 ส.ค. จากนั้นจะเรียกนักเตะมาจำนวนหนึ่งก่อน และช่วงเริ่มเข้าแคมป์เก็บตัววันที่ 27 ส.ค.เป็นต้นไป จะตัดให้เหลือ 23 คนสุดท้าย ส่วนการเก็บตัว จะเริ่มหลังแมตช์ไทยลีก 24-25 ส.ค. ให้นักเตะพัก 1 วัน จึงมาเข้าแคมป์ ส่วนเกมอุ่นเครื่องมีแบบปิด ช่วงปลายเดือน ส.ค. ตอนนี้ตนจะเร่งดูแมตช์แข่ง และการซ้อมของสโมสร รวมทั้งเทปวิดีโอต่างๆ หลักๆ ที่คิดไว้จะเรียกนักเตะแกนหลักของชุดยู23บางคนมาติดชุดใหญ่เข้าแคมป์ในรอบนี้ด้วย

ผู้สื่อข่าวถามถึง เอกนิษฐ์ ปัญญา นักเตะดาวรุ่งทีมเชียงราย ยูไนเต็ด ที่โชว์ฟอร์มได้ดีในตอนนี้นั้น นิชิโนะ กล่าวว่า ยังไม่ขอออกความเห็นส่วนตัวอะไรมากไปกว่านี้ แต่หลังจากที่ได้เดินทางไปดูเกมของทีมเชียงรายวันนั้น ก็ยอมรับว่า เอกนิษฐ์ เป็นหนึ่งในนักเตะที่อยู่ความทรงจำที่ดีของตนเอง เพราะเขาทำผลงานได้ดี

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 38