อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563

มาตาหวังป็อกบาไม่ทิ้งผีแดง

"มาตา" คาดหวังว่า "ป็อกบา" จะไม่ทิ้ง "ผีแดง" ไปค้าแข้งกับ "ราชันชุดขาว" หรือ "ม้าลาย" จันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2562 เวลา 22.22 น.

ฆวน มาตา ตัวทำเกมชาวสแปนิชของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแดนผู้ดี คาดหวังว่า ปอล ป็อกบา เพื่อนร่วมทีมชาวฝรั่งเศส จะไม่ทิ้งโรงละครแห่งความฝัน สนามหญ้าสวย โอลด์ แทรฟฟอร์ด ไปค้าแข้งกับ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ทีมแชมป์ 8 สมัยจากอิตาลี หรือ "ราชันชุดขาว" รีล มาดริด ยักษ์ใหญ่แห่งลา ลีกา สเปน ตามที่เป็นข่าว

โดย มิโน ไรโอลา เอเย่นต์ส่วนตัวของ ป็อกบา ออกมาเปิดเผยต่อสาธารณชนว่า มิดฟิลด์แดนน้ำหอมต้องการย้ายทีม เพื่อค้นหาความท้าทายใหม่ ๆ ในอาชีพค้าแข้ง หลังอิ่มตัวกับชีวิตที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด แต่ มาตา หวังว่ากองกลางรายนี้จะอยู่กับทีมต่อไป เพราะเขาเชื่อว่า ป็อกบา จะสามารถนำทัพ "ผีแดง" กลับมายิ่งใหญ่ได้อีกครั้ง

มาตา กล่าวว่า "เราทั้งหมดรู้ดีว่า ปอล คือกองกลางสุดอัศจรรย์ และเป็นคนที่ดีมาก เป็นคนน่ารัก มีอิทธิพลต่อผู้เล่นทุกคน ผมคิดว่าเขามีความสุขและทำให้ทุกคนสามัคคีกัน แต่ผมไม่สามารถพูดแทนทุกคนได้ ผมพูดได้แต่ความคิดของตัวเอง เพื่อนร่วมทีมทุกคนและผมต้องการให้เขาอยู่ต่อไป เพราะเขาเป็นผู้เล่นที่เก่งมาก".

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24