อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562

'เจที' ชี้ไม่มีใครเหมาะคุม 'สิงห์' เท่า 'แลมพ์'

จอห์น เทอร์รี มั่นใจ นาทีนี้ไม่มีใครเหมาะนั่งเก้าอี้นายใหญ่ “สิงห์สำอาง” มากกว่า แฟรงค์ แลมพาร์ด เพื่อนซี้ ชี้เป็นเวลาที่เหมาะสมที่ “แลมพ์” จะได้กลับถิ่นเก่า พฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562 เวลา 12.21 น.

จอห์น เทอร์รี อดีตปราการหลังของ เชลซี ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาระบุว่านาทีนี้ไม่มีใครอีกแล้วที่มีความเหมาะสมจะนำ “สิงห์สำอาง” กลับมาประสบความสำเร็จเท่ากับ แฟรงค์ แลมพาร์ด อดีตเพื่อนร่วมทีมของเขา หลังทีมดังแห่งกรุงลอนดอนเตรียมจ่ายค่าชดเชย 4 ล้านปอนด์ (ราว 156.4 ล้านบาท) เพื่อดึงตัวกุนซือ ดาร์บี เคาน์ตี มาคุมทีม หลังได้รับไฟเขียวจาก “แกะเขาเหล็ก” เรียบร้อยแล้ว พร้อมระบุว่านี่คือช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดแล้วที่ “แลมพ์” จะได้กลับบ้าน หลังเคยค้าแข้งในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ นานถึง 14 ปี    
    
"เจที" ซึ่งลงเล่นเคียงบ่าเคียงไหล่กับ แลมพาร์ด ถึง 14 ปีในสีเสื้อ “สิงห์สำอาง” นั้น กล่าวว่า “การที่เขาทำผลงานได้ดีในฤดูกาลที่ผ่านมากับ ดาร์บี และจากการที่ เชลซี โดนแบนห้ามเสริมทัพ เวลานี้มันจึงไม่มีใครอีกแล้วที่เหมาะสมกับตำแหน่งกุนซือ เชลซี เท่ากับ แฟรงค์ มันเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่เขาจะได้กลับบ้าน แฟรงค์ ต้องอยู่ภายใต้ความกดดันมาตั้งแต่ย้ายจาก เวสต์แฮม มาอยู่กับ เชลซี และมันก็เป็นแบบนั้นมาตลอด แต่เขาก็รับมือกับมัน และกลายเป็นนักเตะที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของทีม และผมเชื่อว่าแฟนบอลจะไม่รู้สึกหวาดหวั่นอะไร พวกเขารัก แฟรงค์ แลมพ์ คือตำนาน และตอนนี้มันเป็นเวลาอันเหมาะสมแล้วที่เขาจะได้กลับบ้าน”

เครดิตภาพ : Getty Images 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 21