อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562

'โค้ชเตี้ย'ท้าขาโจ๋โชว์ฝีเท้าตามรอย'เมสซี่เจ'

"โค้ชเตี้ย-สะสม" เชิญวัยโจ๋ โชว์ฝีเท้า โครงการ "ตามรอย เจ กับ อิเดมิตสึ” ใครเก่งจริง ได้ไปเชียร์ "ชนาธิป" ที่ญี่ปุ่น จันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2562 เวลา 15.11 น.

โครงการ “ตามรอย เจ กับ อิเดมิตสึ” เดินเครื่องคัดเยาวชนไทย รุ่นอายุ 15-17 ปี จากทั่วประเทศ จำนวน 60 คน ไปร่วมชมการแข่งขันฟุตบอลเจลีก ที่ประเทศ ญี่ปุน และรวมฝึกซ้อมแบบมืออาชีพกับทีม คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ต้นสังกัดของ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ดาวเตะทีมชาติไทย ซึ่งโครงการนี้เป็นการสนับสนุนของ บจก.น้ำมันอพอลโล่(ไทย) และ มูลนิธิเพื่อนักกีฬาไทย 

“โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ อดีตนักฟุตบอล และเฮดโค้ชทีมชาติไทย หนึ่งในทีมงานสต๊าฟ โค้ชของโครงการ กล่าวว่า "อยากเชิญชวนน้องที่มีอายุ 15-17 ปี มาทดสอบ เพื่อตามรอย เจ ชนาธิป คุณอาจจะมีความสามารถในด้านใดๆ ไม่มีใครรู้ แต่ตนอยากให้มาร่วมคัดเลือก เพื่อร่วมเป็นหนึ่งในกลุ่มเยาวชนที่จะได้รับโอกาสไปสัมผัสประสบการณ์ หรือร่วมฝึกซ้อมกับทีมฟุตบอลระดับอาชีพที่ญี่ปุ่น ซึ่ง ไม่ใช่โอกาสที่จะกันง่ายๆ และอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่ต่อไปสำหรับน้องเยาวชนเหล่านี้ก็ได้”

“น้องๆ เยาวชนทั่วประเทศ อยากให้มาร่วมสมัคร และมาคัดเลือกกันเยอะๆ ตนเชื่อว่าการที่ เจ ชนาธิป เป็นต้นแบบของน้องเยาวชนไทยทั่วประเทศ จะเป็นแรงบันดาลที่สำคัญให้กับน้องๆ ทุกคนที่มาคัดเลือกได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่แน่นอนครับ”

สำหรับกำหนดการณ์การคัดเลือก โครงการ “ตามรอย เจ กับ อิเดมิตสึ” เปิดคัดเลือก 5 สนาม 5 ภูมิภาค ดังนี้
สนามแรก ภาคกลาง วันเสาร์ ที่ 25 พ.ค.62 ที่ สนาม ไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง
สนามสอง ภาคใต้ วันเสาร์ ที่ 1 มิ.ย.62 ที่ สนาม กีฬากลาง จ.สุราษฏร์ธานี
สนามสาม ภาคเหนือ วันเสาร์ ที่ 8 มิ.ย.62 ที่ สนาม สมโภชเชียงใหม่ 700 ปี จ.เชียงใหม่ (สนาม 2 )
สนามสี่ ภาคอีสาน วันอาทิตย์ ที่ 16 มิ.ย.62 ที่ สนาม กีฬากลาง จ.ขอนแก่น
สนามห้า ภาคตะวันออก วันเสาร์ ที่ 22 มิ.ย.62 ที่ สนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม 


สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ เพื่อเข้ารับการคัดเลือกและศึกษาระเบียบการคัดเลือกได้ที่ https://www.apollothai.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 06-5530-696

    

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 49