อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563

ซนหวังฟอร์มร้อนในนัดชิงดำยูซีแอล

"ซน เฮือง-มิน" หวังฟอร์มร้อนแรงดังไฟในเกมนัดชิงดำ "ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก" ที่จะพบกับ "หงส์แดง" วันที่ 1 มิ.ย. นี้ พุธที่ 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 23.17 น.

ซน เฮือง-มิน แนวรุกแดนกิมจิของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอทสเปอร์ คาดหวังว่าตัวเขาเองจะฟอร์มร้อนแรงในเกมนัดชิงชนะเลิศ ศึกฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่จะดวลแข้งกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่สนามว่านต๋า เมโทรโปลิตาโน กรุงมาดริด ประเทศสเปน วันที่ 1 มิ.ย. นี้

ทั้งนี้ กว่าจะถึงเกมนัดชิงดำยูซีแอล เหลือเวลาอีกครึ่งเดือน ทำให้ สเปอร์ และ ลิเวอร์พูล สามารถปล่อยผู้เล่นไปพักผ่อน ก่อนเรียกตัวกลับมาซ้อมเตรียมความพร้อมก่อนลุยไล่ล่าแชมป์ถ้วยใหญ่ยุโรป

โดย ซน ที่คว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำฤดูกาล 2018/19 ของ สเปอร์ ไปครอบครอง เชื่อว่าหลังได้พัก เขาจะกลับมาโชว์ฟอร์มร้อนแรงได้อย่างแน่นอน

"ผมคิดว่าทุกคนต้องการเวลาพัก เราจะพยายามทำให้ตัวเองฟิตมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ทำให้แน่ใจว่าเราจะมอบทุกสิ่งทุกอย่างให้กับเกมนี้ ผมเป็นคนมองโลกในแง่บวกสุด ๆ ซึ่งมันเป็นหนึ่งในความรู้สึกที่ดีที่สุดกับการลงเล่นในแชมเปี้ยนส์ ลีก รอบชิงชนะเลิศ ดังนั้น ผมต้องการให้แน่ใจว่า ผมจะพร้อมสู้ในทุก ๆ บอลและทุก ๆ วินาที มีเวลาอีก 3 สัปดาห์ ดังนั้น ทุกอย่างอยู่ในมือของเรา ผมหวังว่า ผมจะร้อนแรงดั่งไฟในเกมนั้น".

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32