อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

"ป็อกบา"หวังรีดฟอร์มเก่งชดเชยแฟนผีแดง

"ปอล ป็อกบา" มิดฟิลด์ แมนฯ ยูไนเต็ด ตั้งเป้าพา "ผีแดง" ระเบิดฟอร์มเก่งเกมดวลเกือก "แมนฯ ซิตี" เพื่อขอโทษแฟนบอลที่ผิดหวังอย่างแรงจากเกมพ่าย "ทอฟฟี" จันทร์ที่ 22 เมษายน 2562 เวลา 23.18 น.

ปอล ป็อกบา ห้องเครื่องตัวเก่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งเป้ากลับมาทำผลงานให้ดีอีกครั้งในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ "ผีแดง" จะเปิดบ้านรับมือ แมนเชสเตอร์ ซิตี อริร่วมเมือง วันพุธนี้ เพื่อไถ่โทษหลังทำให้แฟนบอลผิดหวังจากเกมบุกแพ้ เอฟเวอร์ตัน หมดสภาพ 0-4 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ป็อกบา มองว่า ผลงานอันย่ำแย่ที่ตน และเพื่อนร่วมทีมแสดงออกมาในเกมที่ กูดิสัน ปาร์ก เป็นเหมือนการตบหน้าสาวก เร้ด อาร์มี และทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ แมนฯ ยูไนเต็ด และหนทางเดียวที่จะชดเชยได้คือการลงไปทำผลงานในสนามให้ดีเท่านั้น

"สิ่งที่เราทำในสนามมันเหมือนการดูหมิ่นเพื่อนร่วมทีม สต๊าฟฟ์โค้ช คนดูแลชุดแข่ง และทุกๆคน สิ่งที่เราแสดงออกมาในสนามมันไม่ได้คืนความสุขให้พวกเขา นั่นคือสาเหตุที่เราโกรธตัวเอง เราอยากทำให้ดีขึ้น และเราก็ต้องเล่นให้ดีขึ้นด้วย เราต้องมีปฎิกิริยาต่อเรื่องนี้"

"ทางเดียวที่เราจะขอโทษแฟนบอลได้คือการทุ่มเทเต็มที่ในสนาม ต้องเล่นให้ดีที่สุด สร้างโอกาส ยิงประตู เล่นเกมรับ เราต้องทำงานเพื่อทีม เราสามารถแพ้ได้ แต่ต้องแพ้ด้วยฟอร์มที่ดี และแพ้อย่างน่าภาคภูมิ นั่นคือวิธีการขอโทษแฟนบอล เราต้องทุ่มเต็มที่เพื่อเรา เพื่อสโมสร เพื่อเสื้อตัวนี้ เพื่อเพื่อนร่วมทีม และเพื่อตัวเองด้วยเพราะเราคือคนที่ลงไปอยู่ในสนาม และไม่สามารถจะเล่นเหมือนในเกมกับเอฟเวอร์ตันได้อีกแล้ว" ป็อกบา กล่าว.

ภาพ gettyimages

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 10