อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 สิงหาคม 2562

เปิด 'Go Bike Club' จุดนัดพบคนรักบิ๊กไบค์

เปิดศูนย์รวมอุปกรณ์บิ๊กไบค์ครบวงจร "Go Bike Club" ด้าน "เนวิน" การันตี ของดี ราคาถูก อาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2562 เวลา 18.49 น.

เมื่อวันที่ 20 ก.ค. ที่ Go Bike Club ซอยศรีนครินทร์ 7 ( ลำสาลี 2 ) ได้มีการเปิดตัว Go Bike Club ศูนย์รวม สินค้า, อุปกรณ์ และ บริการ ของคนรัก 2 ล้อ  ประกอบด้วย อุปกรณ์สื่อสาร อุปกรณ์บิ๊กไบค์ และชุดเสื้อมาตรฐานระดับโลก มี นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย นายชนินทร์​ แก่นหิรัญ​ ผู้ก่อตั้ง​  Go Bike Club 

Go Bike Club ตั้งขึ้นมาสืบเนื่องจากปัญหาต้นทุนของสินค้า มีค่าโฆษณาประชาสัมพันธ์ และการจัดกิจกรรม เพื่อแนะนำสินค้าในแต่ละปีที่ผ่านมานั้นมีมาก ทำให้ราคาสินค้าสูงขึ้นเพราะค่าใช้จ่ายดังกล่าว ทำให้กลุ่มเป้าหมายเข้าถึงสินค้ายาก จึงนำงบประมาณของแต่ละบริษัทมาคิดและร่วมกันทำการตลาด แชร์กันออก เพื่อลดต้นทุนนำมาปรับลดราคาสินค้าของแต่ละบริษัทลง 

โดย เนวิน ชิดชอบ ได้กล่าวถึง​ “Go Bike Club” ว่า ที่นี่เป็นศูนย์จำหน่ายอุปกรณ์สำหรับคอบิ๊กไบค์ รวมทั้งตนเอง นำเอาอุปกรณ์ทุกอย่างมารวมกันที่นี่ ราคาอุปกรณ์ถูกกว่าที่อื่น และมีคุณภาพสูงอย่างแน่นอน

สำหรับ​ Go Bike Club ตั้งอยู่​ อาคารเลขที่ 14 ซอยศรีนครินทร์​ ​7 แขวงหัวหมาก บางกะปิ กทม.​ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่​ โทร​ 0-2379-6031 ถึง 32คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18