อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562

'โปรช้าง'โบกมือลาการเมือง ตัดใจออกจากพรรค'ทษช.'

“โปรช้าง” ธงชัย ใจดี ตัดสินใจถอนตัวจากเส้นทางการเมือง ตัดใจลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคไทยรักษาชาติ เหตุภารกิจรัดตัว ทั้งโปรแกรมแข่งกอล์ฟที่รัดตัว รวมทั้งภารกิจอีกมากมาย ขอสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติในฐานะนักกอล์ฟอาชีพต่อไป เสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 เวลา 18.59 น.

หลังจาก “โปรช้าง” ธงชัย ใจดี โปรกอล์ฟขวัญใจชาวไทยวัย 49 ปี สมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรคการเมือง ไทยรักษาชาติ เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 ม.ค. ที่ คลับเฮ้าส์ ของสนาม แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรีคลับ จ.นครราชสีมา โปรคนดัง จาก จ.ลพบุรี ออกมาแถลงข่าวขอยุติการทำงานการเมืองด้วยการลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรค พร้อมกับประกาศขอสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติในฐานะนักกอล์ฟอาชีพต่อไป 


    
โปรธงชัย กล่าวว่า ตนได้ยื่นใบลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคไทยรักษาชาติ เนื่องจากมีโปรแกรมการแข่งขันในระดับอาชีพจนไม่มีเวลาที่จะทำงานให้กับพรรค จึงได้ปรึกษากับผู้ใหญ่และครอบครัว ทำให้ตัดสินใจขอมุ่งมั่นกับเส้นทางการเป็นนักกอล์ฟอาชีพของตัวเองต่อไป รวมทั้งล่าสุดตนเพิ่งจะทราบว่ายังมีโอกาสได้ลงเล่นใน ยูโรเปี้ยน ทัวร์ อีกหลายปี จึงขอสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติในฐานะนักกอล์ฟที่ตนเองถนัดที่สุดดีกว่า ขณะเดียวกันยังมีภารกิจที่จะต้องทำหน้าที่อีกหลายอย่าง ทั้งการจัดการแข่งขันของตัวเอง รวมถึงงานของมูลนิธิธงชัย ใจดีที่ต้องทำอย่างต่อเนื่องด้วย อย่างไรก็ตาม หากในอนาคตอำลาการเป็นนักกอล์ฟแล้วก็อาจจะกลับมาเล่นการเมืองอีกครั้ง.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

บอกต่อ : 17