อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มิถุนายน 2562

น้องหนูแห่ร่วมงานวันเด็กกรมพลศึกษา

น้องหนูแห่ร่วมงาน “วันเด็กแห่งชาติ” ที่อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ “กรมพลศึกษา” จัดกิจกรรมกีฬาและนันทนาการอัดแน่น พร้อมขนของขวัญและอาหาร-ขนม-เครื่องดื่มเอาใจไม่อั้น “ดร.ปัญญา หาญลำยาง” หวังปลูกฝังให้เด็กและเยาวชนรักกีฬา และเตบโตเป็นกำลังสำคัญของชาติต่อไป เสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 เวลา 13.46 น.

เมื่อวันที่ 12 ม.ค. ที่ลานอเนกประสงค์ อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ ปทุมวัน ดร.ปัญยา หาญลำยวง อธิบดีกรมพลศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมนันทนาการงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 โดยมีผู้บริหาร คณะกรรมการจัดงาน เจ้าหน้าที่ ตลอดจนเด็กและเยาวชนที่มาร่วมงานอย่างคึกคัก ภายในงานมีบูทกิจกรรมจากหน่วยงานภายในกรมพลศึกษาและเครือข่ายภาคีที่มาให้ความรู้กับเด็กๆ นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการแสดงบนเวที อาทิ การแสดงดนตรีไทย, ร้องเพลง, เล่นเกมตอบคำถาม และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมกันนี้ ยังได้มีของรางวัลแจกกว่า 6,000 ชิ้น และมีการจัดซุ้มอาหาร, ขนม และเครื่องดื่มไว้บริการตลอดงานด้วย
ดร.ปัญญา กล่าวว่า งานวันเด็กแห่งชาติปีนี้ส่งเสริมในเรื่องของการพัฒนาให้เด็กรักสุขภาพ รักการออกกำลังกาย ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์จากการทำกิจกรรมนันทนาการ และสร้างแรงบันดาลใจ ซึ่งหากเด็กและเยาวชนของชาติมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงก็จะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่เป็นกำลังสำคัญของประเทศชาติได้ต่อไปในอนาคต

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 5