อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562

ปาวาร์เปิดใจรักเยอรมนีอยากเตะยูซีแอล

"ปาวาร์" ส่อแววย้ายซบ "เสือใต้" แน่ หลังเปิดใจหลงรักเยอรมนี และอยากเตะในเวทียูซีแอล พฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2561 เวลา 21.50 น.

เบนฌาแม็ง ปาวาร์ แบ๊กฟอร์มแรงวัย 22 ปี หนึ่งในขุนพล "ตราไก่" ทีมชาติฝรั่งเศส ชุดแชมป์โลก 2018 ออกมาเปิดใจว่า เขามีความใฝ่ฝันที่จะได้ลงเล่นในรายการแข่งขันฟุตบอล "ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก" และหลงรักประเทศเยอรมนี จึงต้องการอยู่ค้าแข้งในดินแดนเมืองเบียร์ต่อไป โดยมี "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก เป็นทีมตัวเต็งที่จะได้เขาไปร่วมทัพ

ปัจจุบัน ปาวาร์ ค้าแข้งอยู่กับ "ม้าขาว" สตุตการ์ต แต่ดูเหมือนว่าเขาจะย้ายทีมแน่ ๆ หลังจบซีซั่นนี้ โดยมี บาเยิร์น ที่ต้องการได้ตัวไปค้าแข้งด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า เขาตอบตกลงย้ายไปร่วมทัพ "เสือใต้" แล้ว รวมทั้งตกเป็นข่าวลือกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล จากอังกฤษ และ "เจ้าลาน้อย" นาโปลี จากอิตาลี อีกด้วย

ปาวาร์ กล่าวถึงอนาคตของตัวเองว่า "ผมยังไม่ได้ตอบตกลงกับสโมสรไหน บางทีผมอาจจะไปอยู่ที่นั่น (บาเยิร์น) แต่ผมไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นเช่นไร ผมไม่ได้ปิดซ่อนความจริงที่ว่า ผมต้องการลงเล่นในแชมเปี้ยนส์ ลีก"

ทั้งนี้ ปาวาร์ ยอมรับว่าเขาหลงรักในทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับเยอรมนี และต้องการอยู่ค้าแข้งในเวทีบุนเดสลีกาต่อไป

"ผมต้องการอยู่ที่เยอรมนี แต่ตอนนี้ผมขอโฟกัสกับ สตุตการ์ต ก่อน เราอยู่ในสถานการณ์ลำบาก และผมต้องการช่วยทีมให้หลุดพ้นจากสถานการณ์นี้ (หนีตกชั้น) ผมชอบผู้คนที่นี่ (เยอรมนี) และผมรู้สึกว่าตัวเองเหมาะกับที่นี่ ผมชอบจิตใจของชาวเยอรมัน ผมชอบประเทศนี้มาก ผมชอบอะไรแบบนี้"

ปัจจุบัน สตุตการ์ต รั้งที่ 16 ของตารางบุนเดสลีกา มี 11 คะแนน จาก 13 นัด ต้องดิ้นรนหนีตกชั้นอย่างหนัก.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 10