อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562

แข้งเทพยืดสัญญา"มาโน"อยู่ยาว-คว้า"รุ่งรัฐ"

แบงค็อก ต่อสัญญา “โพลกิง” อีก 3 ปี รวมแล้วอยู่โยงยาว 7 ปี “เสี่ยขจร” ซูฮก ของจริง มีครบเครื่อง พร้อมคว้าตัว “รุ่งรัฐ” สลับปล่อย “จักรพันธ์” ให้ ราชบุรี ยืมตัว พฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 14.44 น.

“แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ทีมรองจ่าฝูงไทยลีก แถลงข่าวต่อสัญญา มาโน โพลกิง หัวหน้าโค้ช และเปิดตัว “ปริ้นซ์” รุ่งรัฐ ภูมิจันทึก นักเตะใหม่ ที่อาคารทรูทาวเวอร์ เมื่อ 14 มิ.ย.

สำหรับ มาโน โพลกิง ที่เพิ่งพาทีมทำสถิติชนะรวดในไทยลีก 10 นัด และชนะในลีกคัพ 1 นัด เข้ามารับงานคุมแบงค็อกแล้ว 4 ปี และจะต่อไปอีก 3 ปี จบ ค.ศ. 2021 

นายขจร เจียรวนนท์ ประธานสโมสรแบงค็อก กล่าวว่า มาโน ไม่เหมือนชาวต่างชาติทั้วไปที่ตนเจอ เป็นโค้ชที่ทำให้คนรอบข้างยอมรับ ทำให้นักเตะอยากสู้ ถือว่าครบเครื่อง ส่วนตัวอยากต่อสัญญามากกว่า 3 ปีด้วยซ้ำ จากนี้ แบงค็อก จะเน้นขยายทีม มุ่งเป้าไปเล่นบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก ส่วนการชนะรวดในไทยลีก เหลือ 5 นัด จะทายสถิติเดิม ตนจะไม่ขอคิดถึง หวังชนะเป็นเกมๆ ดีกว่า

ด้าน มาโน โพลกิง โค้ชเชื้อสายเยอรมนี-บราซิล กล่าวว่า ไม่ใช่เรื่องยากที่ตัดสินใจ การทำงานที่ผ่านมา อาจมีโต้เถียงกับผู้บริหาร แต่ก็เพื่อเป้าหมายเดียวกัน หวังว่าจบสัญญาฉบับนี้ จะได้มาต่อสัญญาอีกครั้ง พร้อมถ้วยแชมป์

ส่วน รุ่งรัฐ ภูมิจันทึก วัย 26 ปี ย้ายขาดจาก ราชบุรี พร้อมๆ กับที่ แบงค็อก ปล่อย จักรพันธ์ พรใส ให้ราชันมังกรยืมตัว นับเป็นการเสริมตัวเลก 2 คนที่ 3 ต่อจาก วันขัย จารุนงคราญและ ทศวรรษ ลิ้มวรรณเสถียร.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14