อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563
'เบอร์บาตอฟ' แนะ 'แวร์เนอร์' เลือกซบ 'เสือใต้'
จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563 เวลา 20.30 น.

'เบอร์บาตอฟ' แนะ 'แวร์เนอร์' เลือกซบ 'เสือใต้'

ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ อดีตหัวหอก “ผีแดง” แนะ ติโม แวร์เนอร์ กองหน้าตัวเก่ง แอร์เบ ไลป์ซิก ปฏิเสธข้อเสนอจาก "หงส์แดง" เพื่อย้ายไปค้าแข้งกับ "เสือใต้"

เอเยนต์ยัน 'กาบิโกล' ไม่เคยคิดกลับ 'งูใหญ่'
จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563 เวลา 19.30 น.

เอเยนต์ยัน 'กาบิโกล' ไม่เคยคิดกลับ 'งูใหญ่'

จูเนียร์ เปโดรโซ เอเยนต์ของ "กาบิโกล" กาเบรียล บาร์โบซา กองหน้า ฟลาเมงโก ยันชัด ดาวยิงแซมบ้าไม่เคยคิดหวนคืนรัง "งูใหญ่" 

บอส 'แม็คลาเรน' ชี้ 'เอฟวัน' ต้องเปลี่ยนเพื่ออยู่รอด
จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563 เวลา 17.30 น.

บอส 'แม็คลาเรน' ชี้ 'เอฟวัน' ต้องเปลี่ยนเพื่ออยู่รอด

แซค บราวน์ บิ๊กบอส แม็คลาเรน ชี้ เอฟ วัน ต้องเปลี่ยนแปลงเพื่ออยู่รอด หลังโดนผลกระทบหนักจากภัย "โควิด-19" ระบุสถานการณ์เปราะบาง และเสี่ยงต้องเสียทีมที่ไม่สามารถอยู่รอดได้ไปอย่างน้อย 2 ทีม

'เสือใต้' คัมแบ๊กซ้อม-ไม่เปิดให้แฟนชม
จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563 เวลา 17.30 น.

'เสือใต้' คัมแบ๊กซ้อม-ไม่เปิดให้แฟนชม

"เสือใต้" คัมแบ๊กซ้อมเป็นครั้งแรกหลังเจอพิษ "โควิด-19" จนลีกต้องหยุด สโมสรยันปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาด โดยแยกซ้อมเป็นกลุ่มย่อย และไม่ให้แฟนเข้ามาชมการซ้อม

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563 เวลา 16.28 น.

"กกท." พร้อมเยียวยาคนกีฬาหลังพ้นโควิด-19

“กกท.” เตรียมแผนฟื้นฟูและเยียวยาด้านกีฬาให้กับสมาคมกีฬาและคนในวงการกีฬา หลังการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยเฉพาะการเดินหน้าโครงการระยะยาวในการเตรียมความพร้อมของนักกีฬาไทย สู่ “โตเกียวเกมส์2020” และ “ซีเกมส์ ครั้งที่ 21” ที่เวียดนาม ที่คาดว่าจะเริ่มได้ในปลายเดือน เม.ยนี้ พร้อมมีแนวทางสำหรับการจ่ายเงินอุดหนุนเป็นการเฉพาะกรณีเพื่อชดเชยจากเหตุหยุดกิจกรรมกีฬาชั่วคราวอีกด้วย

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563 เวลา 16.17 น.

"โต้คลื่นไทย" สุดเซ็งส่อโดนเชิดเงินหลายแสนบาท

"ส.วินด์เซิร์ฟ" วิงวอน “กกท.+ก.กีฬา” เข้ามาช่วยเหลือและเยียวยา หลังได้รับผลกระทบอย่างหนักจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยเงินหลายแสนบาท ที่จ่ายไปล่วงหน้าสำหรับค่าที่พักและค่าเดินทาง ในการเตรียมทีมสู้ 2 ศึกใหญ่ ทั้งโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่ถูกเลื่อนไปแข่งในปีหน้า และการแข่งขันรอบคัดเลือก โอลิมปิกเกมส์ ประเภทอาร์เอสเอ็กซ์ชาย ที่ถูกเลื่อนไปอย่างไม่มีกำหนด ส่อถูกเชิดหายเข้ากลีบเมฆ หลังทวงถามไปแล้วหลายครั้งแต่ก็ถูกปฏิเสธกลับมาทุกครั้งเช่นกัน

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563 เวลา 16.01 น.

"ส.กีฬาม้าแข่ง"ส่งสัตวแพทย์ลงพื้นที่ช่วยเจ้าของคอกม้า

สมาคมกีฬาม้าแข่งไทย เป็นห่วงสถานการร์การแพร่ระบาดของโรคกาฬโรคแอฟริกาในม้า ในพื้นที่โคราช ที่ทำให้ม้าตายไปแล้วมากมาย พร้อมส่งสัตว์แพทย์ลงพื้นที่ให้ความรู้และความเข้าใจในการป้องกันโรค เผย ฟาร์มม้าและคอกม้าหลายแห่งดำเนินการทำระบบ Biosecurity (ระบบควบคุมและป้องกันโรคในฟาร์ม) แล้ว แต่มีอีกหลายที่ที่ยังมีความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนและยังดำเนินการป้องกันไม่ครบถ้วน ด้าน สมาคมกีฬาขี่ม้าแห่งประเทศไทย ขอรอดูสถานการณ์การแพร่ระบาดอีกระยะ เพื่อเตรียมประกาศขยายเวลาให้หยุดการแข่งขันขี่ม้าในประเทศเพิ่มเติม จากเดิมที่ สมาคมฯ ลงนามไปแล้ว ให้งดแข่งขันถึงวันที่ 30 เม.ย.นี้ เพื่อให้สอดคล้องกับ พรบ.โรคระบาดสัตว์ของภาครัฐ ที่ประกาศไว้ห้ามเคลื่อนย้ายม้า เป็นเวลา 90 วัน "นารา เกตุสิงห์" เลขาธิการสมาคมกีฬาขี่ม้าฯ เผย แม้ สมาคมฯ จะเป็นเจ้าภาพจัดรายการระดับนานาชาติในประเทศไทย ในช่วงปลายปีนี้ แต่จะไม่ประมาท จะเฝ้าระวังคอยติดตามสถานการณ์เรื่องดังกล่าวอยู่อย่างใกล้ชิด 

ตำนานตัวเตะ'นิวออร์ลีนส์ เซนต์ส' ลาโลกสังเวย'โควิด-19'
จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563 เวลา 15.49 น.

ตำนานตัวเตะ'นิวออร์ลีนส์ เซนต์ส' ลาโลกสังเวย'โควิด-19'

ทอม เดมพ์ซีย์ ตำนานตัวเตะ นิวออร์ลีนส์ เซนต์ส เสียชีวิตแล้วในวัย 73 ปี หลังถูกตรวจพบติดเชื้อโควิด-19 แถมยังต้องต่อสู้กับโรคอัลไซเมอร์และเบาหวานมาหลายปี