อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

ปิดเทศบาลนครแหลมฉบัง3วัน พนง.ติดโควิดเร่งฆ่าเชื้อ

งานเข้า! เทศบาลนครแหลมฉบัง สั่งปิดสำนักงาน 3 วัน หลังพบพนักงานติดเชื้อโควิด19 เร่งฉีดพ่นยาป้องกัน จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 18.36 น.


เมื่อวันที่ 17 พ.ค. ที่เทศบาลนครแหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบว่ามีพนักงานยืนยันติดเชื้อโควิด 19 จำนวน 1 คน และผู้สุ่มเสี่ยงกว่า 39 คน โดยผู้ติดเชื้อรายดังกล่าว เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งไปรักษาอาการที่โรงพยาบาลเอกชนแล้ว ในขณะที่ผู้สุ่มเสี่ยงทั้งหมดได้ถูกนำตัวไปตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาลแหลมฉบังและกักตัวเองเป็นเวลา 14 วัน
            
สำหรับผู้ติดเชื้อโควิด 19 รายดังกล่าว ได้เข้าตรวจหาเชื้อเมื่อวันที่ 16 พ.ค.ที่ผ่านมา และทราบผลวันนี้ว่าตัวเองติดเชื้อโควิด19 และจากการตรวจสอบไทม์ไลน์ พบว่าผู้ติดเชื้อสัมผัสมาจากญาติที่เดินไปพื้นที่เสี่ยงจนกระทั่งนำมาติดคนภายในครอบครัวอย่างไรก็ตามสำนักสาธารณสุขเทศบาลนครแหลมฉบังได้ดำเนินการมาตรการป้องกันเร่งด่วนโดยนำเจ้าหน้าที่พ่นยาฆ่าเชื้อภายในสำนักงาน พร้อมทำหนังสือเสนอให้ นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ขอปิดสำนักงานเทศบาลนครแหลมฉบัง เป็นเวลา 3 วัน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ และทำความสะอาดภายในสำนักงานทั้งหมด.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น