อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 15 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 15 มิถุนายน 2564

ผ่านเกือบ15ปีนึกว่าคดีจบ! ตามรวบหนุ่ม'ลวนลามสาว'

"คอมมานโด" ตามรวบหนุ่มคึกคะนองร่วมกับเพื่อนบุกไปลวนลามสาวถึงบ้าน ผ่านมาเกือบ 15 ปี นึกว่าคดีจะหมดอายุความแล้ว เลยไม่ทันระวังตัว เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 11.10 น.


เมื่อวันที่ 15 พ.ค.พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.กองบังคับการปฏิบัติการพิเศษ (บก.ปพ.) สั่งการให้ พ.ต.อ.เรืองรัตน์ หงษ์ทิพรัตน์ ผกก.สายตรวจฯ บก.ปพ.พ.ต.ท.ดนัย ชุ่มอภัย สว.กก.สายตรวจฯ เข้าจับกุมนายอภิวัฒน์ หรือโจ้ อุปแสน อายุ 40 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดอุดรธานี ที่ จ.664/2563 ลง 10 พ.ย.2549 ข้อหา "ร่วมกันบุกรุกในเคหสถานในเวลากลางคืนและกระทำอนาจารบุคคลอายุกว่า 15 ปี" ได้ที่ร้านอาหารอีสาน ในพื้นที่ ต.กกโก อ.เมืองลพบุรี

จากการจับกุมทราบว่า เมื่อเดือน พ.ย. 2549 ขณะนั้นนายอภิวัฒน์ ผู้ต้องหา ยังเป็นวัยรุ่น คืนวันเกิดเหตุก็มีเพื่อนรุ่นน้องในหมู่บ้าน 2 คนมาชักชวนให้พาไปหาสาวอีกหมู่บ้านซึ่งอยู่ห่างไปประมาน 1 กม. ผู้ต้องหาจึงพานั่งซ้อนท้ายรถจยย.ไปด้วยกัน เมื่อไปถึงรุ่นน้องที่มาด้วยก็ลงจากรถเดินขึ้นไปหาผู้เสียหายบนบ้าน จากนั้นก็ก่อเหตุลวนลาม จนผู้เสียหายกรีดร้องด้วยความตกใจ เพื่อนของผู้ต้องหาก็รีบวิ่งลงมาจากบ้านแล้วพากันหลบหนีไปต่อมาหลังเกิดเหตุ นายอภิวัฒน์ ก็เดินทางออกนอกพื้นที่ และคิดว่าคดีก็น่าจะจบไปแล้ว เพราะเห็นว่าไม่ใช่เรื่องร้ายแรงอะไร อีกทั้งคดีก็ผ่านมานานเกือบ 15 ปี เพียงอีกไม่กี่เดือนคดีก็จะหมดอายุความแล้วด้วย จึงไม่ทันระวังตัว กระทั่งถูกจับดังกล่าว สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้ร่วมกับเพื่อนทั้ง 3 คนไปก่อเหตุจริง แต่ตนนั้นไม่ได้เป็นคนก่อเหตุ จึงนำตัวส่ง สภ.เมืองอุดรธานี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น