อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

จวกยับ!จอดรถ'ผาหัวสิงห์' ลั่นอย่าหาทำ-เดือดร้อนอันตราย

ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่นโลกออนไลน์ ถ่ายภาพจอดรถยนต์บนยอด “ผาหัวสิงห์” ภูทับเบิก ลั่นอย่าทำ หวั่นทำเดือดร้อน เกิดอันตราย ถามทำแบบนี้เท่มากมั้ย? พฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 13.42 น.


กลายเป็นประเด็นที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักและเกิดกระแสแชร์ออกไปเป็นจำนวนมากอยู่บนโลกออนไลน์ในขณะนี้ ภายหลังแฟนเพจเฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า @ชวนเที่ยวภูทับเบิก ซึ่งเป็นเพจที่นำเสนอเรื่องราวของสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตอย่างภูทับเบิก ที่ตั้งอยู่ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งเพจดังกล่าวได้โพสต์เป็นภาพบริเวณ “ผาหัวสิงห์” ซึ่งอีกหนึ่งจุดชมวิวที่นักท่องเที่ยวมักมาชื่นชมธรรมชาติอันสวยงาม แต่กลับมีนักท่องเที่ยวนำรถไปจอดยังบริเวณนั้น จึงหวั่นว่าจะเกิดอันตรายขึ้นได้เพจดังกล่าวจึงทำการนำภาพมาโพสต์ พร้อมระบุข้อความว่า “สิ่งที่ไม่ควรทำ(อันตราย) #เชฟผาหัวสิงห์ #ที่นี่ภูทับเบิก”
 
อย่างไรก็ตาม ภายหลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปเป็นสาธารณะ ต่างก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก อาทิ ขนาดเดินไปใจยังหวิวๆๆนี้พี่ท่านไปแบบนั้นเลย ถ้าเกิดอะไรขึ้นมาโทษตัวเองนะ อย่าโทษสิ่งแวดล้อมรอบข้าง, ไม่รู้ฟ้ารู้เหวอะไรเลย ถึงขับขึ้นได้ก็ไม่น่าขับขึ้นไปนะครับ มันคือจุดที่เขาเดินไปชมวิวกัน อย่าหาทำ, มันเท่มากใช่ไหมคะ ที่ทำแบบนี้, ไม่ควรอย่างยิ่ง เกิดเหตุมาเดือดร้อนคนหลายส่วน, หาเรื่อง เดี๋ยวเขาประกาศปิดตายไม่ให้ขึ้น จะทำให้คนอื่นอดเที่ยวกันพอดี..ขอบคุณภาพประกอบ : ชวนเที่ยวภูทับเบิก

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    20%
  • ไม่เห็นด้วย
    80%

ความคิดเห็น