อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

ยื้อไม่ไหว!ร้านเสื้อผ้าดังสยาม ประกาศปิดตัวสิ้นเดือนนี้

เซ่นพิษโควิด “ร้านเสื้อผ้า” ชื่อดัง ย่านสยาม ยื้อไม่ไหว ประกาศปิดสิ้นเดือนนี้ หลังเปิดให้ช้อปมา 5 ปี ทำชาวเน็ตเศร้า แห่คอมเมนต์ถึงความหลัง ศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 12.15 น.


เมื่อวันที่ 7 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บนโลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวของร้านเสื้อผ้าชื่อดัง “ซินเทจ” ที่ตั้งอยู่ย่านสยาม ซอย 10 ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมของร้าน ระบุว่า “#ปิดซินเทจสยามซอย10 #แปะหัวใจเอาไว้ข้างล่างในcomment วันนี้มีข่าวมาบอกค่า สิ้นเดือนนี้ cintage school Siam soi10 จะหมดสัญญากับทางสยาม และเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 เราจึงตัดสินใจไม่ต่อสัญญานะคะ  ขอบคุณลูกค้าทุกคนจริงๆที่มาอุดหนุนและสนับสนุนกันที่สยาม ตลอดระยะเวลาเกือบ 5 ปีที่ผ่านมาตั้งแต่สยามซอย 6 จนมาถึงสยามซอย 10 จะเก็บไว้เป็นความทรงจำที่ดี ที่ทุกคนมอบให้กับ cintage นะค้า ใครเคยมาช้อปที่สยามกันบ้าง ระหว่างนี้สามารถช้อปออนไลน์กันได้แบบรัวๆเลยนะค้า #เดี๋ยวมีสินค้าจากหน้าร้านสยาม มา saleในราคาพิเศษมากๆๆๆๆ รอติดตามกันได้เลยค่า”

อย่างไรก็ตาม หลังจากเรื่องการปิดช็อปถูกเผยแพร่ออกไปสู่โลกออนไลน์ ต่างก็มีชาวเน็ต รวทั้งเหล่าแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิ มุแง ใจหายปกติไปสยามทีไรต้องแวะตลอด, ฮรือ เศร้า ไปสยามทีไรต้องแวะไปตลอด, รัก cintage จะอยู่ในความทรงจำตลอดไป, เซ็นปิ่นก็ปิด สยามก็ปิด ร้องไห้, ร้านสมัยเรียนของเรา ไปแล้ว, แง้ แอบเสียใจนิดหนึ่งแต่เข้าใจกับช่วงนี้มากๆ ซื้อกับร้านนี้มานานมาก เสื้อผ้าทุกตัวแทบจะเป็น @cintageshop...ขอบคุณภาพประกอบ : @cintageshop

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น