อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564

เปิด4ราศี'ดวงงาน'สุดปัง ทำอะไรก็รุ่ง-สำเร็จไปหมด!

เปิดลิสต์ 4 ราศี คนดวงดีงาม ทำงานมีแต่ข่าวดี ประสบความสำเร็จ แถมงานก็เข้าตาผู้ใหญ่ จนได้เลื่อนตำแหน่ง บอกเลยว่าดวงรุ่งจนฉุดไม่อยู่! อังคารที่ 4 พฤษภาคม 2564 เวลา 19.30 น.


อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ทำนาย 4 ราศีที่ดวงดี มีความเจริญก้าวหน้าด้านการงาน ผู้ใหญ่ชื่นชอบ สนับสนุน จะทำอะไรก็ประสบผลสำเร็จ แถมมีหวังถึงเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง โดยพยากรณ์วันที่ 4-10 พ.ค. 64 ผ่าน "ยิปซีพยากรณ์" โดยมีทั้งหมดดังนี้

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
สมองปลอดโปร่ง คิดทำอะไรราบรื่น “ไพ่ 6 คทา” การงานประสบความสำเร็จ ธุรกิจการค้าไปได้ดี ก้าวหน้า งานที่ต้องใช้ความคิด หัวสมองโลดแล่น ได้ผลงานเป็นที่ยอมรับ ถ้าคิดอะไรได้ควรรีบลงมือทำมีความสำเร็จรออยู่ แต่ช่วงนี้เห็นทีต้องทำด้วยตนเองก่อน ถึงจะมีคนช่วย

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)
ได้พบเจอประสบการณ์แปลกใหม่ หรือมีเรื่องน่าตื่นเต้น “ไพ่ 1 คทา” การงานมีการเริ่มต้น ได้ลองทำสิ่งใหม่ ที่คิดเปลี่ยนงานมีเกณฑ์ที่ดี ธุรกิจการค้าบริวารให้ความร่วมมือดี ทำให้การดำเนินงานราบรื่น ช่วงปลายเหมาะในการเสี่ยงการลงทุน

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
“ไพ่ 9 คทา” เป็นช่วงของการเปลี่ยนแปลง เอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้ การงานมีการปรับเปลี่ยนหน้าที่ งานขาย การเจรจาต่อรองคุณทำได้เป็นอย่างดี ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การติดต่อสื่อสาร งานส่งออก และงานต่างประเทศมีความก้าวหน้า

ราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)
ต่อมความคิดสร้างสรรค์กำลังทำงาน การงานก้าวหน้า หัวสมองโลดแล่น มีผลงานเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ คุณที่คิดเปลี่ยนงานมีจังหวะดี ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง งานที่เกี่ยวกับการเดินทาง งานด้านภาษา การต่างประเทศมีความสำเร็จ...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น