อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

ซินแสดังชี้'อนุทิน'ดวงตกไร้ฝีมือ ทำประเทศไทยสู่วิบัติ

“ซินแสเข่ง”ชี้ประเทศไทยตกเกณฑ์มรณะ ขณะที่ “อนุทิน” ดวงตกไร้ฝีมือทำประเทศไทยสู่วิบัติ เตือนภัยเดือนปะทะดวงเมืองซ้ำเติม พ.ค.สังเวยชีวิตคนไทย ไม่จำเป็นอย่าออกจากบ้าน อังคารที่ 27 เมษายน 2564 เวลา 13.27 น.


เมื่อวันที่ 27 เม.ย. อ.ชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือ ซินแสเข่ง ผอ.สถาบันโหราศาสตร์ พยากรณ์แห่งประเทศไทย วิเคราะห์ผ่าดวงเมือง จับยามดวงเมืองประเทศไทย โดยระบุว่า พลิกชะตาดวงเมือง ดวงโลก ตกดาวมฤตยูดาวบาปพระเคราะห์ ดวงสูญสิ้น ดวงมรณะ วิกฤติหนักรอบ 100 ปี โรคระบาดโควิด-19 ต่อเนื่องสุดยับยั้งเชื้อไวรัสชีวภาพกลายพันธุ์รุนแรงเพิ่มขึ้น รัฐบาลพังหากไม่เด็ดขาด ขณะที่ชะตา รมว.สาธารณสุข “อนุทิน ชาญวีรกูล” ดวงตกไร้ฝีมือทำประเทศไทยสู่วิบัติ คนไทยไร้วินัยกักตัว เตือนภัยเดือนปะทะดวงเมืองซ้ำเติมพฤษภาคมนี้ สังเวยชีวิตคนไทยไม่จำเป็นอย่าออกจากบ้าน

ซินแสเข่ง ยังระบุว่า ดวงเมืองประเทศไทย ดวงโลก ตกเกณฑ์มรณะ ดาวมฤตยูโคจรทับดวงเมืองตลอดช่วงเดือนพฤษภาคม ดวงรมว.สาธารณสุข อนุทิน ชาญวีรกุล จะแก้ไขอย่างไร แสดงความรับผิดชอบต่อวิกฤติหนักปะทะดวงเมืองอีกระลอกเป็นลูกโซ่ จากไวรัสกลายพันธ์ุโควิด-19 กระหน่ำเพิ่มกับสายพันธ์ุใหม่ ทำให้เศรษฐกิจทรุด 

รัฐบาลควรจะต้องเร่งจี้มาตรการคุมเข้ม แก้สถานการณ์ก่อนเชื้อกลายพันธ์ก่อนบานปลายแพร่ระบาดหนัก รัฐบาลเอาไม่อยู่  รมว.สาธารณสุข ไร้ฝีมือกำกับสถานการณ์ พารัฐบาลล่ม เพราะดวงคุณอนุทิน ก่อให้เกิดทรัพย์สูญ ปะทะทั้งปี และรอบอายุเข้าเคราะห์  โรมรัน สาดซัด เจอวิกฤติ สับสนวุ่นวายเดินไม่ถูกทาง แก้ปัญหาไม่ได้ มีแต่เรื่องที่จะทำให้เกิดความขัดแย้ง ดวงชะตาไม่สมพงษ์ ต้องรู้จักลงมือแก้ไขเอง ปัญหาและอุปสรรคทำให้ต้องมีเสียงเรียกร้องให้ รมว.สาธารณสุข ลาออก หากแก้ไขสถานการณ์ไม่ได้ต้องพิจารณาตนเองหรือไม่ ก่อนที่จะทำให้รัฐบาลล่ม ประกอบกับต้องเตือนคนไทยให้มีวินัยในการป้องกัน ไม่ต้องให้รัฐบาลประกาศล็อกดาวน์ ต้องคุมกันเอง ไม่จำเป็นไม่ควรออกนอกบ้าน เพื่อยับยั้งโรคระบาดไวรัสชีวภาพ โควิด-19 

ซินแสเข่ง กล่าวว่า จากการวิเคราะห์จับยามทูตมรณะ ทับดวงเมือง ประเทศไทย ดวงโลก เป็นตัวชี้วิกฤติที่จะเกิดขึ้น ที่จะต้องแก้ไขจากกำลังใจของคนทั้งประเทศ  ต้องผ่านวิกฤตินี้ไปให้ได้ หากวิเคราะห์จากสถิติศาสตร์ วิกฤติในบ้านเมืองที่คนไทย ตกอยู่ในดวงมรณะมาเยือน ทำอย่างไรที่จะไม่ให้คนไทยตายมากขึ้น และอยู่ที่กระทรวงสาธารณสุขที่จะต้องบริหารการจัดการ กำลังแพทย์ พยาบาล ที่ต้องพอเพียงกับสถานการณ์ และหน่วยราชการทุกภาคส่วน เพียงเพื่อช่วยเหลือชีวิตให้รอดกับวิกฤตินี้ไปให้ได้ และเดือนพฤษภาคม เป็นเดือนที่ต้องเตือนผลกระทบที่ร้ายแรงที่สุด ที่รัฐบาลจะต้องฟันฝ่าวิกฤตินี้ให้ผ่านพ้น และชี้ชะตาวัดดวงของ รมว.สาธารณสุข ว่าจะอยู่หรือจะไป
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    84%
  • ไม่เห็นด้วย
    16%

ความคิดเห็น