อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

ประชดชีวิตกินเหล้าขาวดับคาขนำ เหลือแมวนั่งเฝ้าศพ

หนุ่มน้อยใจชีวิตกินเหล้าประชด เสียชีวิตคาขนำในสวนยาง เหลือเพียงแมวน้อยที่เลี้ยงมานั่งเฝ้าศพนายไม่ห่าง จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 17.35 น.

 
เมื่อวันที่ 12 เม.ย. ร.ต.อ.เติม สอนสังข์ พงส.เวร สภ.หลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต ที่หมู่ 4 ต.ท่ามะพลา อ.หลังสวน จ.ชุมพร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ที่เกิดเหตุภายในสวนทุเรียนหมอนทองขนาดใหญ่ พื้นที่บ้านหนองหิน หมู่ 4 ต.ท่ามะพลา อ.หลังสวน จ.ชุมพร ริมถนนสายบ้านหนองหิน ด้านหลังห้างสรรพสินค้าโลตัส สาขาหลังสวน พบว่า ภายในขนำสำหรับคนเฝ้าสวน พบร่างของนายเฉลิม ดัชถุยาวัตร อายุ 43 ปี อาชีพคนงานรับจ้าง นอนห่มผ้าเสียชีวิตภายในขนำ ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยการทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด จากการสอบถาม นางลอย เจริญสุข อายุ 56 ปี พี่สาวของผู้ตาย ให้การว่า ในช่วงสายของวันนี้ เดินทางมาเยี่ยมน้องชายซึ่งทำงานที่สวนทุเรียนของนายจ้าง เมื่อมาถึงเปิดมุ้งดู เขย่าตัวพบว่าน้องชายนอนแน่นิ่งไม่หายใจ จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบนางลอย กล่าวว่า น้องชายมาอยู่ที่ จ.ชุมพร ตั้งแต่เด็กๆ รับจ้างทำสวนทุเรียนในหลายอำเภอ ต่อมามีลูกเมีย กระทั่งได้เลิกกันและแบ่งลูกกันเลี้ยง ซึ่งลูกสาวอยู่กับนายเฉลิม โดยฝั่งภรรยาได้มีครอบครัวใหม่ ขณะที่นายเฉลิมตรอมใจหันหน้าเข้าหาเหล้า จนติดเหล้า ต่อมาลูกสาวได้สามี ทางนายเฉลิมได้ไปอยู่กับลูกสาว แต่เข้ากับลูกเขยไม่ได้ ต้องเร่ร่อนรับจ้างทำงาน กระทั่งมาทำงานที่สวนทุเรียน แต่ก็ยังดื่มเหล้าขาวอย่างหนักและมีโรคประจำตัวหลายโรค กระทั่งมาเสียชีวิต

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่มีการพบศพของนายเฉลิม และทำการชันสูตรพลิกศพนั้น พบว่ามีแมวไทยลายขาวดำ อายุประมาณ 3-5 เดือน เพศผู้ คอยเฝ้าส่งเสียงร้องอยู่ข้างศพนายเฉลิมแบบไม่ห่าง ซึ่งจากการสอบถามทราบว่าเป็นแมวที่ทางนายเฉลิมเลี้ยงไว้
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น