อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

'2ดีเจหล่อ-สวย'ติดโควิด ร่วมงานปาร์ตี้เรืองแสง'ร้านไม้'

ร้านไม้ ผับดังฉะเชิงเทรา โพสต์ 2 ดีเจ หนุ่มหล่อสาวสวย ในงานวันปาร์ตี้เรืองแสงติดโควิด ลูกค้าที่มาใช้บริการไปตรวจโควิดฟรี ทางร้านขอรับผิดชอบสังคมด้วยการปิดยาวไปจนกว่าสถานการณ์โควิดจะดีขึ้น พฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564 เวลา 22.59 น.


เมื่อวันที่ 8 เม.ย. เพจเฟซบุ๊กร้านไม้ Pub & Restaurant อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา โพสต์ข้อความระบุ ลูกค้าท่านใดที่มาใช้บริการ ร้านไม้แปลงยาว ตั้งแต่วันศุกร์ ที่ 2 เม.ย.64 จนถึงปัจจุบัน ขอให้ไปตรวจเชื้อโควิด-19 เนื่องจาก ดีเจ เจนนี่ หรือ นส.พรทิพย์ มีพันธ์ และ ดีเจ บอล (Pki) หรือ นายธนกฤติ พันธ์อ่อน ที่มาร้านไม้ ในปาร์ตี้เรืองแสงศุกร์ที่ 2 ที่ผ่านมา ได้ตรวจพบว่าดีเจทั้งสองคนติดเชื้อโควิด-19
      
ด้านผู้จัดการร้านไม้แปลงยาวเองก็ถือว่าตนเองอยู่ในกลุ่มสุ่มเสี่ยงนั้น ก็ได้ไปตรวจที่โรงพยาบาลแปลงยาวแล้ว ตอนนี้รอผลตรวจที่ชัดเจนจากโรงพยาบาล แล้วจะแจ้งผ่านเพจเฟซบุ๊กของทางร้านไม้แปลงยาวให้ทราบกันอีกครั้ง ซึ่งถือว่าทางร้านไม้แปลงยาวมิได้นิ่งเฉย และมีความรับผิดชอบที่ดีที่ออกมาประกาศ และหยุดกิจการในวันพุธที่ 7 เม.ย.64 เพื่อทำตามขั้นตอนของสาธารณสุขแนะนำ พร้อมทำบิ๊กคลีนนิ่งเดย์ สร้างมาตรฐานตามมาตรการควบคุมป้องกันของทางรัฐบาล รวมถึงได้ให้พนักงานหยุดงาน ไปตรวจสวอบที่โรงพยาบาลแปลงยาว พร้อมขออภัยทางลูกค้าทุกท่าน
       
ต่อมาทางเพจได้โพสต์อีกครั้งแจ้งว่า ลูกค้าท่านใดที่มาใช้บริการที่ร้านไม้ ในวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา จนถึงวันที่ 6 เมษายน สามารถไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ได้ฟรี ที่โรงพยาบาลแปลงยาว ในเวลา 09.00 น. เป็นต้นไป เพราะถือว่าเป็นกลุ่มเสี่ยง ส่วนดีเจ บอล (Pki) หรือ นายธนกฤติ พันธ์อ่อน นอนพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ชลบุรี ส่วน ดีเจ เจนนี่ หรือ นส.พรทิพย์ มีพันธ์ นอนพักรักษาตัวที่ รพ.บ้านบึง จ.ชลบุรี และนายสมชาย ทรงศิริ หรือ บังเอ ผู้จัดการร้านไม้ อยู่ระหว่างรอผลตรวจจากโรงพยาบาลแปลงยาว พร้อมประกาศหยุดร้านยาวไปจนกว่าสถานการณ์โควิด-19 จะดีขึ้น เป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมต่อไป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น