อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

หัวลำโพงแทบแตก! FCแห่รับ'พระมหาเทวีเจ้าฯ'เยือนกทม.

แฟนคลับแห่ต้อนรับ "พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์" เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่นั่งรถไฟเดินทางจากต่างจังหวัด มายังกรุงเทพฯ งานนี้ทำเอาหัวลำโพงแทบแตก  ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 23.35 น.

เมื่อวันที่ 5 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แม่หญิงลี หรือที่ชอบเรียกแทนตัวเองว่า "พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์" เน็ตไอดอลชื่อดังที่กำลังมาแรงคนหนึ่ง นั่งรถไฟเดินทางจากต่างจังหวัด มายังกรุงเทพฯ เมื่อเจ้าตัว มาถึงสถานีรถไฟหัวลำโพง ปรากฏว่า มีบรรดาแฟนคลับจำนวนมาก ต่างพากันไปรอต้อนรับ พระมหาเทวีเจ้าฯ กันถึงที่ ทำเอาสถานีรถไฟหัวลำโพงแทบแตกกันเลยทีเดียว โดยหลังจากนั้น เจ้าตัวก็ทำคลิปขอบคุณ ที่มีบรรดาแฟนคลับ ถึงหัวลำโพง เมืองบางกอก



สำหรับ แม่หญิงลี มีชื่อจริงว่า ชาติ หรือ บุหงาวลัย คงขวัญ เป็นคน อ.แม่ลาน จ.ปัตตานี โด่งดังมาจากการทำคลิปตลกบนโลกโซเชียลมานานกว่า 6 ปี แล้ว โดยจุดเริ่มต้นที่ทำให้เจ้าตัวกลายเป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์นั้นมาจากการที่ไปทำผมที่ร้านเสริมสวยของน้องคนหนึ่งชื่อ "ทิพย์" แล้วมีการถ่ายคลิปไปด้วย พอทำไปทำมาก็เกิดการวีน โดยแสดงอารมณ์ออกมาด้วยการด่า ถือเป็นต้นกำเนิดของ "แม่หญิงลี เจ๊อย่าวีน" แต่จริงๆ ชื่อชาติ ส่วนชื่อลี และเมืองทิพย์ คือสร้างขึ้นมาเพื่อให้เกิดความตลกนั่นเอง ส่วนที่มาของชื่อ พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ นั้นมาจากละครเพลิงพระนาง ที่เจ้าตัวชื่นชอบ โดยตัวละครที่เธอชื่นชอบคือ พระมหาเทวีเจ้าเสกขรเทวี นั่นเอง เจ้าตัวจึงได้ชอบถ่ายคลิปคัฟเวอร์ตัวละครนี้บ่อยๆ จนกลายเป็นที่จดจำของผู้ที่ติดตาม.



ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-'พระมหาเทวีเจ้า'ไหว้ขอบคุณFC จวกกลับพวกตัดต่อภาพ

-รู้จักกับ'เจ๊หญิงลีอย่าวีน' มหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์สายฮา


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    53%
  • ไม่เห็นด้วย
    47%

ความคิดเห็น