อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564

ว่อน!'โล้สำเภา'กลางสวนรถไฟ ชาวเน็ตชี้อาจวอร์มร่างกาย

โลกออนไลน์แชร์ว่อน สองวัยรุ่นชายหญิงนั่งกอดกันกลมก่อนเล่นจ๊ำบ๊ะ กลางสวนรถไฟ ไม่แคร์สายตาคนมอง วอนเจ้าหน้าที่กวดขัน หาหลักฐานจับกุมเพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง  อังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08.16 น.


เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางหลังจาก เมื่อช่วงเย็นวันที่ 22 ก.พ.ที่ผ่านมา โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปและภาพของคู่รักชายหนึ่งรายหนึ่งที่กำลังนั่งกอดกันใน สวนรถไฟ หรือ สวนวชิรเบญจทัศ ย่านจตุจักร ในลักษณะคล้ายหันหน้าเข้าหากันและฝ่ายหญิงนั่งอยู่บนตัวฝ่ายชาย

โดยเพจเฟซบุ๊ก "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ version2 by kim" ได้อธิบายเรื่องราวไว้ทำนองว่า เป็นวัยรุ่นชายหญิงหน้าตาดี ทำทีมาติวหนังสือในสวนสาธารณะ แต่กลับเข้าไปทำอะไรกันกลางแจ้งแบบไม่อาย พร้อมกับติด #วัยรุ่นสมัยนี้ #เล่นจ้ำบ๊ะ กลางสวนสาธารณะ เจ้าหน้าที่ดูแลด้วย ภายหลังจากมีการแชร์เรื่องราวดังกล่าวออกไป ก็มีชาวเน็ตส่วนหนึ่งระบุว่า อาจจะเข้าไปยืดวอร์มร่างกายหรือเปล่า ขณะที่อีกฝ่ายนำคลิปออกมาแฉว่า วัยรุ่นทั้งสองกำลังมีอะไรกันแบบไม่อายฟ้าดิน และเจ้าที่เจ้าทางแน่นอน คงต้องให้ฝ่ายงานเกี่ยวข้องลงพื้นที่ตรวจสอบ ก่อนจะรวบรวมหลักฐานแจ้งความจับกุมเพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างต่อไป.

ติดตามชมรายละเอียดทั้งหมดได้ที่นี่...คลิก

ขอบคุณเพจเฟซบุ๊ก "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ version2 by kim" 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    9%
  • ไม่เห็นด้วย
    91%

ความคิดเห็น