อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

'เซ็นทรัล'แจงโควิดกระทบปิดห้างป่าตอง ไม่ทิ้งพนง.-งดค่าเช่า

“เซ็นทรัล” ชี้กรณีปิดสาขาป่าตองชั่วคราว ส่งพนักงานย้ายไปปฏิบัติงาน 3 ห้างที่ยังเปิดให้บริการตามปกติ ยกเว้นค่าเช่าภายในห้างฯ จนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 16.30 น.


จากกรณีที่มีกระแสข่าวการปิดเซ็นทรัลป่าตองชั่วคราว  ล่าสุด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ได้ออกหนังสือชี้แจงรายละเอียดการตัดสินใจปิดบริการสาขาป่าตองชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ โดยระบุว่า 

ตามที่ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด มีจดหมายลงวันที่ 22 มกราคม 2564 ถึงร้านค้าและคู่ค้า ของห้างเซ็นทรัลป่าตอง กรณีปิดให้บริการชั่วคราว โดยสืบเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบต่อจำนวนนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติของจังหวัดภูเก็ตที่ลดน้อยลงนั้น ทางบริษัทฯ มีความจำเป็นต้องปิดให้บริการ ห้างเซ็นทรัล ป่าตอง เป็นการชั่วคราว โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป จนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น

ด้านพนักงานของห้างเซ็นทรัลป่าตองนั้นจะย้ายไปปฏิบัติงานที่ห้างเซ็นทรัลภูเก็ต ถ.วิชิตสงคราม ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต ซึ่งยังเปิดให้บริการตามปกติ หรือเซ็นทรัลสาขาอื่น ๆ เป็นการชั่วคราว และให้พนักงานอีกส่วนหนึ่งเข้ามาช่วยเสริมบริการใหม่ Personal Shopper หรือผู้ช่วยช้อปส่วนตัวจากห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน โทร.1425 เพื่ออำนวยความสะดวก คอยให้คำแนะนำสิทธิพิเศษต่าง ๆ แก่ลูกค้า รวมถึงบริการอื่น ๆ

ในส่วนของร้านค้าเช่า ทางบริษัทฯ มีนโยบายเพื่อแบ่งเบาภาระของร้านค้าในสถานการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยการยกเว้นค่าเช่าภายในห้างฯ จนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น ในขณะเดียวกันได้เตรียมแผนการตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการช่วยเหลือร้านค้า เมื่อห้างเซ็นทรัลป่าตองสามารถกลับมาเปิดให้บริการได้อีกครั้งข่าวที่เกี่ยวข้อง
- พิษโควิดเซ็นทรัลป่าตองไปต่อไม่ไหว ประกาศปิดชั่วคราว


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น