อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

ได้OTPแต่สิทธิเต็ม-ยืนยันไม่ได้ แห่ไป'ธ.กรุงไทย'ล้น!

ชาวเน็ตแห่โวยลงทะเบียนคนละครึ่ง เฟส 3 ได้รหัสOTP แล้วก็ยังชวด เหตุได้รับSMS แจ้งสิทธิเต็ม! แถมยืนยันตัวตนไม่ผ่าน ทำคนต้องแห่ไป "กรุงไทย" จนคนล้นธนาคาร! เสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 18.01 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีที่มีการเปิดให้ลงทะเบียน 'คนละครึ่ง' เฟส 3 รอบเก็บตก จำนวน 1.34 ล้านสิทธิ ซึ่งเปิดให้ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ คนละครึ่ง.com ตั้งแต่เวลา 06.00 น. วันที่ 20 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยทำสถิติใช้เวลาเพียงประมาณ 9 นาทีเท่านั้น ก็มีผู้สมัครเข้าร่วมโครงการเต็มจำนวน 

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 23 ม.ค. ในโลกออนไลน์ต่างเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงโครงการคนละครึ่งเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างแชร์ประสบการณ์การลงทะเบียน พร้อมได้รับรหัส OTP จนการลงทะเบียนเรียบร้อย แต่ภายหลังกลับปรากฏว่า มีผู้ได้รับ SMS เพิ่มเติมว่า "ลงทะเบียนไม่สำเร็จ เนื่องจากสิทธิในโครงการฯครบแล้ว" อีกทั้งยังพบอีกว่า การยืนยันตัวตน G-Wallet ไม่สำเร็จ ต้องนำบัตรประชาชนไปยืนยันตัวตนที่ธนาคารกรุงไทย หรือตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงไทยที่อยู่ใกล้เคียง จนทำให้เกิดความยุ่งยาก อีกทั้ง การให้ประชาชนจำนวนมากที่เกิดปัญหา เดินทางไปยังธนาคารกรุงไทยในสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 เช่นนี้ ย่อมเสี่ยงที่จะมีการติดต่อของโรคอีกด้วย...
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น