อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

เผย4ราศีต้องระวัง! มีเกณฑ์เจอเรื่องยุ่งยาก-ปวดหัว

เช็กลิสต์ 4 ราศีมีเกณฑ์ต้องรับมือเรื่องปวดหัว มีเหตุเกี่ยวข้องกับความขัดแย้ง การงานยังยุ่งยาก แถมอย่ารับปากใคร จะเป็นห่วงผูกคอ เร่งตรวจสอบก่อนต้องรับมือ! ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564 เวลา 19.30 น.


อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ทำนาย 4 ราศีที่พึงระวังเอาไว้ให้ดี โดยเฉพาะด้านการงาน การเงิน ทำอะไรก็มีแต่เรื่องวิ่งเข้ามาหา จะแบ่งเบาไปให้ใครช่วยก็ไม่ได้ แถมยังมีเอี่ยวกับเรื่องความความขัดแย้งยุ่งเหยิง ผ่าน "ยิปซีพยากรณ์" โดยมีทั้งหมดดังนี้

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)
ช่วงนี้ การเจรจาและการใช้คำพูดเป็นสิ่งสำคัญ ต้องฝึกให้เคยชิน และไม่ควรคาดหวังสูงเกินไปจะทำให้ผิดหวัง “ไพ่ 4 ถ้วย” การงานอาจจะเบื่อหน่ายกับปัญหาเดิม ๆ ผู้ร่วมงานที่ยังเกี่ยงงานโยนงาน และไม่รู้หน้าที่ของตัวเอง ธุรกิจการค้าต้องลงแรงด้วยตนเองจะประสบผลดี การเงินยังมีรายจ่ายมากอยู่บ้าง ส่วนใหญ่หมดไปกับการท่องเที่ยว เฮฮา และการซื้อของ แต่ยังรักษาสภาพคล่องเอาไว้ได้

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
หงุดหงิดง่าย เป็นต้นเหตุของความขัดแย้งที่เกิดขึ้น ต้องรู้จักคุมตัวเองและใช้เหตุผลให้มากขึ้น “ไพ่ ราชินีดาบ” การงานมีอุปสรรค เจรจาต่อรองอะไรไม่ค่อยประสบผลสำเร็จ เดินทางไม่ราบรื่น ธุรกิจการค้ามีการแข่งขันสูง รวมถึงบริวารก็ยังไม่ได้ดังใจ การเงินมีรายจ่ายมากขึ้น หมดไปกับค่าซ่อมแซม ค่ารักษา ช่วงปลายพอมีลุ้นโชคลาภอยู่บ้าง

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค)
มีปัญหากับเพศตรงข้ามบ่อย ส่วนใหญ่เป็นเรื่องเล็กน้อย แต่ก็ทำให้มันบานปลายด้วยตนเอง ระวังเรื่องของอารมณ์และคำพูดจะทำให้เกิดความขัดแย้งยุ่งยาก “ไพ่ 3 ดาบ” การงานยังเอาแน่นอนไม่ได้ คุณจะเป็นที่ปรึกษา หรือคนคอยแก้ไขปัญหาให้คนอื่นได้ดี แต่เรื่องของตนเองแก้ยังไงก็ไม่จบเสียที การเสี่ยงลงทุนต้องทำกับคนสนิทหรือครอบครัวจึงดี การเงินคล่องตัว

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
มีแต่เรื่องเครียด ๆ ต้องทำอะไรมากมายหลายอย่างด้วยตัวเอง “ไพ่ 7 คทา” การงานค่อนข้างเหนื่อย ต้องสะสางงานด้วยตัวเอง แบ่งงานให้ใครทำก็ไม่สำเร็จ แม้จะเป็นหัวหน้างานก็ต้องลงมือทำเองทั้งหมด ต้องระวังศัตรูหรือคู่แข่งหาเรื่องเดือดร้อนมาให้คุณ การเงินเป็นช่วงเวลาของการหาเงินมาหมุนเวียน โชคลาภยังไม่ค่อยดี ต้องหาด้วยน้ำพักน้ำแรง...
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น