อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

เปิดลิสต์3ราศี 'งานรุ่ง-เข้าตาผู้ใหญ่'ฉุดไม่อยู่รับต้นปี

เปิดลิสต์ 3 ราศี คนดวงดีงาม ทำงานมีแต่ข่าวดี ประสบความสำเร็จ แถมงานก็เข้าตาผู้ใหญ่ จนได้เลื่อนตำแหน่ง บอกเลยว่าดวงรุ่งจนฉุดไม่อยู่! จันทร์ที่ 11 มกราคม 2564 เวลา 20.30 น.


อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ทำนาย 3 ราศีที่ดวงดี มีความเจริญก้าวหน้าด้านหน้าที่การงาน ทำอะไรก็ประสบผลสำเร็จ มีโอกาศถึงขั้นเลื่อนตำแหน่ง ผ่าน "ยิปซีพยากรณ์" โดยมีทั้งหมดดังนี้

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
สิ่งที่ทำให้เครียดมานาน จะเริ่มคลี่คลาย คุณเริ่มได้รับข่าวดี มีเรื่องราวดี ๆ เข้ามาบ้าง การงานมีความสำเร็จ มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น คุณที่รอการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือรอโยกย้ายมีจังหวะที่ดี มีงานเสริมวิ่งเข้ามาหา เหมาะในการเสี่ยงการลงทุน ธุรกิจการค้าได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ การเงินหมุนเวียนคล่อง มีช่องทางในการหารายได้ให้กับตัวเองได้ดี

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)​​
กังวลกับเรื่องเงินทอง มีภาระต้องรับผิดชอบหลายอย่าง การงานมีเกณฑ์ต้องโยกย้าย หรือเปลี่ยนงาน ในช่วงต้น ๆ ยังหาความลงตัวไม่ได้ แต่ปลายไปแล้วดี งานอาจต้องเดินทางมากขึ้น อย่าเพิ่งไปคาดหวังกับผลงาน แค่พยายามให้เต็มที่จะได้ไม่เสียใจกับสิ่งที่ทำไป การเงินต้องระวังอาการหลงลืม อาจทำกระเป๋าสตางค์หรือของมีค่าสูญหาย 

ราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)
มีความคิดริเริ่ม ความเฉลียวฉลาดกลับมาอีกครั้ง ทำอะไรที่แปลกแหวกแนวกว่าคนอื่น แต่ก็ได้ผลลัพธ์ที่ดี การงานมีความก้าวหน้า มีเกณฑ์ได้หยิบจับงานใหม่ ๆ หรือมีงานเสริมเข้ามา ธุรกิจการค้าได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ บริวารให้การช่วยเหลือดี การเงินถ้าชอบลุ้นชอบเสี่ยงคงยิ้มออก เพราะเริ่มมีโชคลาภเข้ามาหาคุณบ้างแล้ว...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น