อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

เปิด'5ราศี'งานเริ่ด ก้าวหน้าเข้าตาผู้ใหญ่-ทำงานอะไรก็ปัง

เปิดลิสต์ 5 ราศี คนดวงดีงาม ทำงานอะไรก็ปัง เข้าตาผู้ใหญ่ แถมมีเกณฑ์ได้เปลี่ยนงานก็ได้สมใจ! พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 18.49 น.


อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ทำนาย 5 ราศีที่ดวงดี มีความเจริญก้าวหน้าด้านหน้าที่การงาน ผ่าน "ยิปซีพยากรณ์" โดยมีทั้งหมดดังนี้

ราศีกุมภ์ (13ก.พ.-13มี.ค.)
การงานยังมีความมั่นคง และมีผลงานเข้าตาผู้ใหญ่อยู่ ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า มีจังหวะที่จะได้งานเสริม หรือรายได้พิเศษเพิ่มเข้ามา หัวสมองปลอดโปร่ง คุณที่คิดเปลี่ยนงานมีจังหวะที่ดี

ราศีพฤษภ (14พ.ค.-13มิ.ย.)
ไม่รู้โดนตัวไหน กระตือรือร้นมากเป็นพิเศษ การงานคล่องแคล่วทำอะไรรวดเร็ว แต่มักจะทิ้งความป้ำ ๆ เป๋อ ๆ เอาไว้เสมอ ต้องรอบคอบให้มากขึ้น ธุรกิจการค้าราบรื่น การเดินทางมีการเปลี่ยนกำหนดการ แต่ไม่มีเรื่องน่าวิตก 

ราศีสิงห์ (17ส.ค.-16ก.ย.)
เป็นช่วงเวลาที่ดี ได้ยินได้ฟังเรื่องที่ทำให้สบายใจ สิ่งที่ไม่คาดว่าจะได้ ก็กลับได้มาอย่างไม่คาดคิด “ไพ่ เจ้าชายคทา” การงานมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้าราบรื่น มีการขยับขยายที่ดี คุณมีเกณฑ์เดินทางไกล หรือปรับเปลี่ยนเกี่ยวกับงาน การเจรจาขอความช่วยเหลือใครมีความสำเร็จ

ราศีตุล (17ต.ค.-16พ.ย.)
ช่วงต้นดูเหมือนจะเจอเหตุการณ์แปลก ๆ แต่ด้วยความชาญฉลาดก็สามารถแก้ไขได้สำเร็จ “ไพ่ 6 คทา” การงานจะเริ่มดีในช่วงกลางมาแล้ว การขอความช่วยเหลือผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุนที่ดี การลงทุนหรือทำงานกับครอบครัว ญาติมิตรมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้าต้องค่อยเป็นค่อยไปใจร้อนไม่ได้ การเข้าหาผู้ใหญ่จะเป็นการดีสำหรับคุณ

ราศีธนู (16ธ.ค.-15ม.ค.)
เป็นช่วงของการเปลี่ยนแปลงและการเดินทาง การงานมีความก้าวหน้า มีคนคอยช่วยเหลือ การเจรจา งานขายมีความก้าวหน้า ธุรกิจการค้าราบรื่น คุณที่คิดเปลี่ยนงานมีจังหวะที่ดี แต่ต้องเดินทางไกลสักหน่อย... คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%

ความคิดเห็น