อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

พระหฤทัยเชียงใหม่ปิดเรียน3วัน ป้องกันนร.เสี่ยงโควิด

โรงเรียนพระหฤทัย เชียงใหม่ ประกาศผ่านเพจเฟซบุ๊ก ปิดการเรียนการสอนระหว่างวันที่ 30 พ.ย.-2 ธ.ค. หลังพบสาววัย 29 ติดเชื้อโควิด เพื่อป้องกันความเสี่ยงนักเรียน อาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 23.00 น.

เมื่อวันที่ 29 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก "โรงเรียนพระหฤทัย เชียงใหม่" โพสต์ใบประกาศ พร้อมข้อความระบุว่า "ประกาศโรงเรียนพระหฤทัย เชียงใหม่ เรื่อง ประกาศหยุดเรียนระหว่างวันที่ 30 พ.ย. - 2 ธ.ค. ในสถานการณ์ป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และเลื่อนการจัดกิจกรรมค่ายลูกเสือ-เนตรนารี ***ในกรณีที่ผู้ปกครองมีข้อสงสัย หรือคำถาม ขอให้ติดต่อมายังคุณครูรัสรินทร์ ศศิวิวัฒน์กุล ผู้รับผิดชอบแผนปฏิบัติงานป้องกันและควบคุมโรคโควิด-19 ของโรงเรียนพระหฤทัย เชียงใหม่ เบอร์โทรติดต่อ 080-0307727 ครับ ***
#โรงเรียนพระหฤทัยเชียงใหม่ #SC #รักพระหฤทัยเชียงใหม่  รู้สึกเป็นงานเป็นการ" หลังมีข่าวพบหญิงวัย 29 ปี ติดเชื้อในพื้นที่จ.เชียงใหม่ โดยหลังมีการโพสต์ มีบรรดาผู้ปกครองและชาวโซเชี่ยลเข้ามาคอมเมนท์ชื่นชม และขอบคุณ ที่โรงเรียนให้ความเป็นห่วงเป็นใย เข้าใจสถานการณ์ ใส่ใจกับสุขภาพนัดเรียน และแชร์กันออกไปจำนวนมาก. 
ขอบคุณข้อมูล-ภาพ เพจ "โรงเรียนพระหฤทัย เชียงใหม่"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง....

จ่อฟันผิดสาวติดโควิดลอบเข้าเมือง ผบช.ภ.5สั่งสืบด่วน

ด่วน!คร.นัดแถลงพบผู้ติดโควิดในเชียงใหม่ บ่ายสอง

เชียงใหม่พบหญิงติดโควิด เปิดไทม์ไลน์สแกนกลุ่มเสี่ยง
แอดไลน์คลิก
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น