อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

ผวา'เสี่ยเต้ย'หวงโซฟาแสนรัก เฮี้ยนชกชายโครง-อำพี่ชาย 

พี่ชาย "เสี่ยเต้ย" เผยเรื่องชวนขนหัวลุกกลางงานศพ เหตุรู้สึกอ่อนเพลียเข้าไปนอนบนโซฟาในบ้าน แต่กลับถูก "ผีอำ" ลุกจากโซฟาไม่ได้ต้องร้องบอกให้ไปถึงคืนสติ เชื่อวิญญาณน้องชายหวงโซฟาตัวโปรด รีบจุดธูปหน้าโลงบอกอย่าหวงทรัพย์สินอีก  อังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 21.28 น.


เมื่อวันที่ 24 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 111 หมู่ที่ 4 บ้านคำบอน ต.หนองแสง อ.หนองแสง จ.อุดรธานี สถานที่จัดงานศพ นายสมภาร สุรัญกุล อายุ 41 ปี หรือ "เสี่ยเต้ย" อดีตสามี นางวรรณลี ปัญญาใส อายุ 48 ปี หรือ "เจ๊อ๋อ 90 ล้าน" ซึ่งวันนี้เป็นวันที่ 5 ของงานศพ

บรรยากาศเป็นไปด้วยเรียบง่าย มีการนิมนต์พระ 4 รูป มาสวดพระอภิธรรมศพเป็นคืนสุดท้าย โดยมีญาติพี่น้องและเพื่อนฝูงรวมทั้งคนในหมู่บ้านมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ภายหลัง นายสนอง สุรัญกุล พี่ชายของ "เสี่ยเต้ย" เปิดเผยว่า เมื่อคืนนี้ (23 พ.ย.) เวลาประมาณ 22.00 น. หลังจากพระสวดพระอภิธรรมเสร็จ ตนรู้สึกอ่อนเพลียจากการต้อนรับแขกและส่งแขกในงาน จึงได้เข้าไปนอนพักผ่อนบนโซฟาในห้องพักบริเวณหน้าบ้าน ซึ่งเป็นที่ที่น้องชายชอบมานอนพักช่วงกลางวันเป็นประจำขณะนั้นตนนอนคว่ำหน้าและเผลอหลับไป แต่กลับรู้สึกเหมือนครึ่งหลับครึ่งตื่น และมีคนมาชกที่บริเวณชายโครงหลายครั้งจนสะดุ้งตื่น รู้สึกตัวอีกทีก็ไม่สามารถขยับเคลื่อนตัวได้ คล้ายกับโดนผีอำ ได้แต่ร้องบอกให้ไปๆ และพยายามดิ้นรนลุกขึ้น สักพักอาการดังกล่าวก็หายไป พอได้สติก็มานั่งคิดทบทวนว่า ตนน่าจะโดนวิญญาณน้องชายมาอำ หรือโดน "ผีอำ" เพราะเป็นที่ที่ผู้ตายใช้นอนเป็นประจำ และเชื่อว่าน้องชายคงหวงที่นอน หรืออาจไม่รู้ว่าใครมานอนโซฟาเนื่องจากตนนอนคว่ำหน้า

จากนั้นตนจึงมาจุดธูปหน้าโลงศพน้องชาย เพื่อบอกกล่าวว่าอย่าได้ห่วงหวงทรัพย์สินอะไรอีก นอนหลับให้สบาย อย่ามาเป็นทุกข์กับเรื่องนี้อีกเลย เพราะว่าน้องเป็นทุกข์มามากพอแล้ว ส่วนเรื่องมรดกของน้องชาย ในฐานะพี่ชายคนโต ที่ได้รับมอบหมายจากญาติพี่น้อง ให้เป็น ผู้จัดการมรดก ไม่ว่าผลพินัยกรรมจะออกมาเป็นอย่างไร ตนและญาติพี่น้องก็จะยอมรับ และทำตามที่น้องได้ทำการเก็บรักษาไว้ในตู้เซฟของธนาคาร.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    40%
  • ไม่เห็นด้วย
    60%

ความคิดเห็น