อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563

กะเอาให้ตาย!เอาถุงคลุมหัว'เหมียว'3ชั้น ฉีดยาฆ่าแมลงซ้ำ

เจ้าของถึงกับช็อก! แมวรักหลุดหายจากหอพัก ออกตามหาพบนอนหมดแรงในป่า สภาพถุง 3 ชั้นคลุมหัว รีบฉีกออกช่วย ผงะกลิ่นยาฆ่าแมลงคนใจร้ายฉีดอัดไว้ในถุง เสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 เวลา 21.33 น.


เมื่อวันที่ 21 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาชิกเฟซบุ๊กใช้ชื่อว่า Nathanon Kittiprecha ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า เตือนภัยแมวผมหลุดประมาณ 3 ชั่วโมง ช่วงตี 1เมื่อคืน ผมเจอตี 4 เจอโยนทิ้งในป่าใครทำแมวผม เอาถุงมามัดหัว 3 ชั้นแล้วเอาไปทิ้ง มีไรทักมาหาผมได้นะครับ ผมเจ้าของแมว .. หน้าแกรนด์โฮม แสงพรหมแลนด์ 2 เอายาฆ่าแมลงฉีดไว้ในถุงแล้วครอบหัวไว้

โดยเหตุการณ์สลดเกิดขึ้นช่วงกลางดึก แมวสีขาวเลี้ยงไว้ได้หลุดออกจากหอพัก หน้าแกรนด์โฮม แสงพรหมแลนด์ 2 จ.นครสวรรค์ ก่อนเจ้าของเดินตามหาโดยรอบแต่ไม่พบ กระทั่งเดินไปที่ป่าอยู่ตรงข้ามหอพัก สังเกตมีรอยเท้าเดินเข้าไปในป่าหญ้าดังกล่าว จึงเดินตามรอยเท้าไป ก่อนได้ยินเสียงแมวร้อง พร้อมใช้ไฟฉายส่องจนพบแมวของตัวเองนอนอยู่ในสภาพอ่อนแรง ที่บริเวณหัวมีถุงพลาสติกคลุมอยู่ จึงรีบไปช่วย โดยการฉีกถุงออก พบมีถุงคลุมหัวไว้ถึง 3 ชั้น แถมภายในถุงยังมีกลิ่นของยาฆ่าแมลงที่ฉีดอัดไว้ทั้งนี้ เจ้าของแมวได้ระบุว่า ได้พาแมวไปตรวจเช็กร่างกายอย่างละเอียดกับทางสัตวแพทย์ทันที ขณะนี้แมวปลอดภัย อาการเป็นปกติแล้ว อย่างไรก็ตาม จะได้ทำการตรวจเช็กกล้องวงจรปิด เพื่อหาตัวคนใจร้าย.

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Nathanon Kittiprecha

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    13%
  • ไม่เห็นด้วย
    88%

บอกต่อ : 14